Banner top danh mục

Ngày cuối tuần của một phụ nữ độc thân trông như thế nào?

CTV
23/03/2020 08:51:00

Dù là đã có gia đình hay còn độc thân thì bạn vẫn cần biết cách tận hưởng cuộc sống của riêng mình theo cách khiến bạn cảm thấy vui vẻ và yêu đời nhất.

Những cuối tuần khi còn độc thân, chưa phải lăn tăn bữa sáng nấu gì đủ dinh dưỡng cho cả gia đình, chưa phải tất bật dọn dẹp, giặt giũ tá quần áo của chồng và các con, thì bạn làm gì? Cuộc sống của một cô gái khi chưa có sự tham gia của một người đàn ông và những đứa trẻ, chẳng phải là rất tự do thoải mái hay sao.

Hôm nay bạn tự mình vào bếp

Hằng ngày bạn vẫn tự mình vào bếp đấy thôi, bạn vẫn nấu bữa tối và chuẩn bị cơm trưa cho hôm sau đi làm. Nhưng có phải đó là những lần vội vàng, nấu qua loa, chỉ cần đủ một món rau hoặc canh và một món mặn, vậy là xong. Vì sau một ngày đi làm quá mệt, bạn chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng ăn uống qua loa để nghỉ ngơi và chuẩn bị ngày mai đi làm.

Nhưng ngày cuối tuần, bạn là tỷ phú thời gian, hãy thử nấu ăn một bữa đúng như ý thích của bản thân. Một món ăn nào đó tuy hơi cầu kì, tốn cả tiếng đồng hồ, thậm chí bạn còn phải tra Google cách làm nhưng khiến bạn vui thích vì bạn có thể tự mình hoàn thiện và mãn nguyện khi thưởng thức thành quả của mình.

 

(Ảnh: freepik)

 

Dọn dẹp nhà cửa

Cuối tuần là thời điểm thích hợp để bạn dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ cũng như sắp xếp đồ đạc trong nhà. Thậm chí, kể cả khi căn phòng của bạn không quá bữa bộn thì việc bạn chỉn chu lại mọi thứ cũng là một cách để xả stress và giúp tinh thần thư thái sau một tuần làm việc.

Trên nền nhạc của một bài hát đúng gu, bạn quét nhà một chút, lau kính cho sáng sủa hơn, cắm một bình hoa tươi mát giữa phòng, để lại một vài món đồ đã vô tình bị xáo trộn vị trí, đi phơi những chiếc váy xinh xắn ngoài ban công đầy nắng. Chỉ thế thôi cũng đủ khiến bạn thấy yêu đời, yêu bản thân hơn rất nhiều.

 

(Ảnh: fashionistaflair)

 

Làm đẹp

Là phụ nữ, nếu nói không muốn làm đẹp thì có lẽ chỉ có một lý do: thiếu thời gian. Bởi lẽ việc chăm sóc bản thân không thể vội vàng, hấp tấp, bạn cần có thời gian và không gian, tinh thần thoải mái.

Cuối tuần, bạn hãy đi spa chăm sóc da, đi mát xa cho cơ thể một chút, hoặc rảnh rỗi ở nhà thì tự đắp mặt nạ, tự tẩy da chết, tự bôi kem dưỡng da, rồi trải thảm tập một vài động tác yoga cho cơ thể dẻo dai hơn, mở YouTube lên và tập theo một bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả. Đó quả là những sở thích thú vị mà một cô gái độc thân hoàn toàn có đặc quyền theo đuổi để làm đẹp cho bản thân.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...