Banner top danh mục

Ngày đông sẽ không còn lạnh khi hai vợ chồng hâm nóng tình cảm bằng tuyệt chiêu này

Tam Vu
14/12/2019 09:14:00

Nếu vợ chồng bạn chưa bao giờ tắm chung, bạn hãy rủ chàng cùng thử trải nghiệm này. Nếu tắm chung là thói quen của cả hai người, hãy duy trì nó nhé!

Lần đầu tắm chung, bạn và ông xã có thể thấy ngại ngùng và lúng túng. Qua vài lần, cả hai vợ chồng bạn sẽ quen dần với chuyện đó và có khi còn nghiện “món ăn tinh thần” này đấy.

Vợ chồng có tắm chung hay không và tắm chung bao lần trong tuần đôi khi cũng đo được độ mặn nồng trong mối quan hệ. Quan trọng hơn cả, đây cũng là một cách hâm nóng tình cảm của hai người. Nhất là khi bạn và chồng rất bận rộn công việc và không có đủ thời gian dành riêng cho nhau, vậy thì tranh thủ nửa tiếng cùng tắm chung sẽ giúp hai người vừa thư giãn vừa có những phút giây ở bên nhau.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Để những khoảng thời gian tắm chung càng thêm thăng hoa, bạn hãy đảm bảo nhà vệ sinh sạch sẽ và thơm tho. Chỉ cần dành 15 phút kỳ cọ, dọn đám tóc vương vãi và sắp xếp chai lọ ngay ngắn, bạn sẽ thấy buổi tắm chung với chồng mặn nồng hơn bao giờ hết.

Nếu gia đình có điều kiện, bạn còn chờ gì mà không sắm sửa một chiếc bồn tắm thật lớn để cả hai vợ chồng cùng thoải mái ngâm mình trong nước ấm. Để bầu không khi thêm lãng mạn, bạn hãy bày biện nến thơm, rượu vang và nhạc nhẹ. Bạn cũng có thể gợi ý cho anh xã để anh ấy tự làm nhé. Hôm nào muốn đổi gió và có thời gian rảnh rỗi, rủ rê anh xã cùng xông hơi cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Xông hơi là một hình thức rất phổ biến và dễ dàng thực hiện tại nhà. Mùi hương Tinh dầu Ngọc Lan Tây hay Tinh dầu hoa Oải hương rất tốt cho cơ thể cũng như tinh thần của hai vợ chồng bạn nữa đấy.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Sau một ngày dài mệt mỏi và ít gặp nhau, để chồng yêu gội đầu, kỳ cọ lưng hoặc bản thân bạn chủ động chiều chuộng anh ấy bằng cách massage trong bồn tắm, hai bạn sẽ thấy thời gian đầu mới yêu như vừa quay ngược trở lại.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...