Banner top danh mục

Ngày thường nàng đã đẹp sẵn, đến lúc hẹn hò càng phải đẹp hơn

Tam Vu
15/02/2020 11:12:00

Làm đẹp là đặc quyền của chị em phụ nữ. Vậy mà vẫn còn nhiều cô nàng bỏ qua đặc quyền này mỗi khi hẹn hò với bạn trai.

Bạn có còn nhớ những buổi hẹn hò đầu tiên của mình? 100% là khi ấy bạn rất quan tâm đến cách ăn mặc, chọn giày dép, làm tóc, make-up cả buổi, không quên xịt thêm nước hoa để mình vừa đẹp vừa thơm trong mắt bạn trai. Tình yêu càng có tuổi, thời gian bạn làm đẹp cho mỗi buổi hẹn hò càng ngắn, bởi vì bạn nghĩ người yêu đã nhìn quen mặt mộc của bạn rồi.

 

(Ảnh: elitedaily)

 

Suy nghĩ này chỉ đúng khi bạn sở hữu làn da đẹp siêu cấp và bạn rất tự tin khoe mặt mộc không có khuyết điểm. Dẫu vậy, bạn cũng nên biết trang điểm tự nhiên để trông đẹp hơn khi ra phố hoặc dự tiệc với bạn trai. Thậm chí khi cả hai chỉ hẹn hò ở nhà, cùng nhau nấu ăn, cùng nhau xem phim, bạn nên thoa một lớp mỏng kem chống nắng và bôi Son dưỡng có màu để bảo vệ làn da, đôi môi, đồng thời lúc nào cũng xinh tươi trong mắt bạn trai.

Nếu làn da của bạn đang chịu tổn thương, hãy chăm dưỡng da hơn là chỉ phụ thuộc vào make-up. Trang điểm để làm nổi bật những ưu điểm của bạn chứ không phải biến bạn thành một người khác 360 độ, vả lại bạn càng make-up thì làn da càng lâu phục hồi. Quan trọng hơn, khi bạn ý thức da mình không đẹp, bạn sẽ càng tự ti hơn khi để mặt mộc ở bên bạn trai. Vậy nên hãy chú trọng dưỡng da thay vì ỷ lại vào trình độ make-up thượng thừa của mình nhé.

 

(Ảnh: instyle)

 

Đàn ông yêu bằng mắt, nhưng tình cảm của họ sẽ không thể bền lâu nếu bạn gái mình không biết làm đẹp, không biết chăm sóc làn da bảo bối. Bây giờ hai người mới chỉ yêu đương mà mỗi lần hẹn hò là thêm một lần nhìn thấy “giao diện” của bạn gái xuống cấp, vậy thì đến lúc hai người kết hôn thì bạn sẽ còn thế nào nữa đây? Đã vậy hẹn hò là khoảng thời gian hâm nóng tình cảm của hai người và chắc chắn chàng sẽ rất vui, rất hứng khởi, cảm thấy mới lạ khi nhìn thấy bạn gái xinh đẹp, quyến rũ.

Nếu bạn không biết làm đẹp, tức là bạn đang không biết đầu tư cho mỗi buổi hẹn hò. Vì vậy, hãy biết dưỡng da nghiêm túc và thủ sẵn những bí kíp make-up đơn giản để bạn trai lúc nào cũng dán mắt vào bạn nhé!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...