Banner top danh mục

Ngoài "skill" thả thính thì những mánh sau đây có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt chàng nữa đó

Admin
17/01/2023 08:57:00

Năm mới đón tình yêu mới!

Bạn đang để ý đến một chàng trai và muốn anh ấy chú ý đến mình nhiều hơn? Đừng vội ỷ vào những câu thả thính viết vu vơ trên mạng vì chưa chắc chàng đã để tâm đâu. Quan trọng là chúng ta cần gieo vào lòng chàng những hạt mầm nhung nhớ để chàng muốn chủ động gặp và nói chuyện với bạn nhiều hơn. Một số mẹo dưới đây có thể giúp bạn bật đèn xanh hiệu quả hơn. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Mặc đồ đỏ

Nhiều cuộc khảo sát cho thấy nếu phải chọn ảnh cô gái mặc váy đỏ và váy xanh, đàn ông thường có xu hướng chọn ảnh cô gái mặc váy đỏ. Vì màu đỏ rất nổi bật nên nó cũng dễ làm mọi người chú ý hơn. Bên cạnh đó, những cô nàng mặc đồ đỏ thường tạo cảm giác họ quyến rũ, nữ tính, tự tin.

 

Hài hước

Bạn nghĩ những cô gái trông lạnh lùng, kiêu ngạo rất dễ thu hút cánh mày râu? Thực ra chính những cô nàng hài hước mới là kiểu người được đàn ông để mắt đến nhất. Vì người hài hước thường là người dễ gần, cởi mở, vui tính. Nhất là những cô nàng hài hước một cách tinh tế thì chứng tỏ nàng rất thông minh và có óc sáng tạo nữa. Nếu được lựa chọn, đa số đàn ông sẽ chọn tiếp cận những cô gái này rồi.

 

Mỉm cười

Nếu bạn thấy mình không phải là người hài hước và có khi còn khá nhạt nhẽo nữa, đừng quá lo lắng, hãy làm bản thân "mặn" lên bằng cách mỉm cười. Một cô gái hay mỉm cười cũng tạo cảm giác thân thiện, dễ trò chuyện, nhẹ nhàng và nữ tính.

 

(Ảnh: psypost)

 

Giao tiếp bằng ánh mắt

Cách tốt nhất để bật đèn xanh cho anh ấy là hãy giao tiếp bằng ánh mắt. Đừng nhìn chằm chằm hay liếc một cái, chỉ cần ánh mắt giao nhau khoảng 4, 5 giây là đủ nói lên tất cả rồi. Hiệu ứng tâm lý này càng hiệu quả khi kể chuyện cười. Sau khi nghe chuyện cười hay một câu nói đùa nào đó, theo bản năng chúng ta sẽ bật cười và nhìn người mình thích để biết phản ứng của họ.

 

Bắt chước họ

Ngôn ngữ cơ thể chiếm 55% cách giao tiếp của chúng ta. Vậy thì tại sao bạn không thả thính người ấy bằng cách bắt chước họ nhỉ? Bên cạnh việc bắt chước động tác của chàng, bạn có thể copy sở thích như quan tâm đến một vấn đề nào đó, thích xem thể loại phim nào đấy, sử dụng icon giống chàng khi hai người inbox với nhau. Khi hai người có điểm chung thì sẽ càng có nhiều thứ để nói và tạo cảm giác "trời sinh một cặp".

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...