Banner top danh mục

Ngôn ngữ của tình yêu, đâu phải chỉ là những lời nói trên bờ môi

Tam Vu
12/03/2021 13:46:00

Khi không thể nói thành lời, ngôn ngữ cơ thể sẽ cho bạn biết tình yêu là gì. 

Giao tiếp là cầu nối giữa bạn và chàng, song nó cũng không phải là ngôn ngữ duy nhất thể hiện tình yêu. Thậm chí bạn và chàng còn có những ngôn ngữ riêng thay cho những câu nói như “em yêu anh”, “anh thương em”. Nếu như chúng ta không tinh ý nhận ra những ngôn ngữ đó thì sẽ tự trách người ấy chẳng yêu thương gì mình, tự hoài nghi không biết tình yêu của đối phương có sâu đậm như mình hay không.

 

(Ảnh: freepik)

 

Khi không thể nói thành lời, ngôn ngữ cơ thể sẽ cho bạn biết tình yêu là gì. Đó là ánh mắt nồng nàn đắm đuối, là những cái ôm xiết, là hai bàn tay đan vào nhau, là những lần bạn dựa đầu vào vai chàng và cảm thấy bình yên quá đỗi. Đâu cần phải nói những câu xa vời, thề non hẹn biển, chỉ cần một ánh nhìn, một cái hôn lên trán cũng đủ nói lên tấm lòng rồi.

Một ngôn ngữ khác của tình yêu là sự quan tâm và chăm sóc, thường nhìn thấy ở những chàng trai ít nói, không hoạt ngôn. Vì không giỏi ăn nói nên chàng sẽ lắng nghe lời bạn, mua tặng bạn những món quà mà bạn tăm tia từ lâu, sẵn sàng lăn vào bếp, tranh làm việc nhà với bạn. Đôi khi, sự quan tâm còn đến từ những cử chỉ nhỏ bé như anh ấy nắm tay dắt bạn qua đường, chủ động thay bóng đèn và sửa vòi nước cho bạn nữa đó. Ở bên một người đàn ông không chỉ yêu thương mình mà còn biết cách chăm lo, cùng mình gánh vác mọi thứ trong cuộc sống, chẳng phải chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng biết bao nhiêu đó sao?

 

(Ảnh: rd)

 

Còn với phụ nữ, ngôn ngữ tình yêu rõ rệt nhất chắc hẳn là làm đẹp rồi. Khi yêu ai, phụ nữ luôn muốn mình đẹp và thơm trong mắt người ấy. Bạn sẽ rất để ý xem chàng thích mùi nước hoa ngọt ngào hay sắc sảo, màu son đỏ gợi cảm hay son hồng điệu đà, liệu bạn trang điểm đậm thì chàng có ưng mắt hay không. Bạn không chỉ làm đẹp vì bản thân mình nữa mà còn rất chú ý đến cảm nhận của người yêu. Và bạn cũng luôn muốn mình xinh đẹp để tự tin sánh bước bên chàng, để chàng nở mày nở mặt với thiên hạ.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...