Banner top danh mục

Người yêu bạn thuộc cung hoàng đạo nào thì hãy gây ấn tượng theo kiểu đó

Admin
10/07/2019 14:16:00

Làm thế nào để đối phương cảm kích trước tấm chân tình bạn trao tặng? Trước hết hãy tìm hiểu sở thích của mỗi người đã.


Vì sao bạn cũng học cách gây ấn tượng với người yêu của cô bạn thân mà lại không thành công? Có thể bởi vì mỗi chàng trai lại có tính cách khác nhau, một phần là do cung hoàng đạo của họ. Hãy thử tham khảo những gợi ý dưới đây để tạo bất ngờ cho người yêu phù hợp với tâm lý của mỗi cá nhân.

 

1. Bạch Dương

 


(Ảnh: coupletraveltheworld)


Cung Bạch Dương rất thích có người yêu cùng chia sẻ sở thích với mình. Vì vậy, nếu người yêu bạn thích thể thao, thích nghệ thuật hay thậm chí là thích trồng cây, thì hãy cùng dành thời gian để tham gia với chàng nhé. 

 

2. Kim Ngưu

Không gì làm tan chảy trái tim cung Kim Ngưu bằng những món ăn ngon. Bạn không cần phải tự tay nấu, mà có thể bất ngờ đặt hàng ở địa chỉ mà người yêu thích, và nên mua càng nhiều càng tốt để tạo ấn tượng về một bữa ăn thịnh soạn. 

 

3. Song Tử

Nên chú ý đến một sở thích gần đây của các chàng cung Song Tử, ví dụ như đang để ý một bộ phim sắp ra rạp. Hãy bí mật đặt vé phim và bất ngờ mời chàng đi xem, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm!

 

4. Cự Giải

Nên dành tặng cho chàng Cự Giải một buổi tối thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Bạn có thể mua cho chàng một loại muối biển nhiều khoáng chất để thả vào bồn tắm, giúp chàng có buổi spa đơn giản nhưng rất tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm gợi ý: Muối Biển Chết - Sheaghana
 

5. Sư Tử

Sư Tử rất thích trở thành tâm điểm của sự chú ý, vì vậy, chàng rất thích được khen trước mặt người khác. Hãy thể hiện sự ngưỡng mộ của bạn với những thành tựu của chàng, và đem động lực đến cho hành trình phấn đấu của chàng. 

 

6. Xử Nữ

Xử Nữ cũng rất thích được khen, nhưng thường là những lời khen tinh tế về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Bạn có thể khen chàng hôm nay xắn tay áo nhìn đẹp hơn, khen mùi nước hoa cạo râu mới, và điều đó sẽ càng chứng tỏ rằng bạn rất quan tâm đến chàng. 

 

7. Thiên Bình

 


(Ảnh: dateandsimple)


Riêng Thiên Bình thì sẽ thấy cảm động trước một bữa tối lãng mạn, không chỉ có thức ăn ngon mà còn phải có âm nhạc, ánh nên và không gian huyền ảo. Không chỉ chú ý đến món chính, bạn còn phải chuẩn bị cả món tráng miệng thật ngon cho bữa tối của cung Thiên Bình nữa đấy. 

 

8. Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp không ngại “sến” nếu bất ngờ nhận được một lá thư tình. Nếu không “văn hay chữ tốt”, bạn chỉ cần viết vài dòng yêu thương trong một mẩu giấy nhỏ cài vào túi áo của chàng là được.

 

9. Nhân Mã

Nên có kế hoạch đi du lịch bất ngờ với cung Nhân Mã, dù chỉ cần là đi ra khu ngoại thành. Nhân Mã thích rong chơi và khám phá, vì vậy, đừng đặt ra quá nhiều kế hoạch cụ thể, hãy để chuyến đi này có thêm nhiều điểm ngẫu hứng. 

 

10. Ma Kết

Nếu các cung hoàng đạo khác thường thích hẹn hò ngày cuối tuần, thì cung Ma Kết sẽ rất thích một buổi hẹn giữa tuần. Đây chính là cách Ma Kết cảm nhận rằng người yêu đang chia sẻ cuộc sống với mình, kể cả khi bận rộn nhất. 

 

11. Bảo Bình

Trái tim Bảo Bình rất nhân hậu, luôn hướng tới xã hội. Hành động khiến chàng thấy cảm động nhất chính là bạn dùng danh nghĩa của chàng để đóng góp một khoản từ thiện nhỏ, giúp cuộc sống xung quanh tốt đẹp hơn.

 

12. Song Ngư

Cung Song Ngư cũng gần giống Bảo Bình, rất thích làm việc thiện. Nhưng với Song Ngư, để gây ấn tượng hơn, bạn có thể cùng chàng tham gia một hoạt động tình nguyện nào đó, như đi dọn rác hay phát cơm cho người vô gia cư. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...