Banner top danh mục

Nhà có anh chồng làm ở "Hỏa Diệm Sơn" thì vợ nên chăm sóc anh ấy thế nào đây?

Tam Vu
27/06/2019 10:50:00

Để sức khỏe của ông xã không giảm sút, vừa tránh nắng vừa hoàn thành tốt công việc, bạn hãy bỏ túi sẵn một số lưu ý cần thiết để chăm sóc chồng mình chu đáo hơn nhé.

Trời nắng gay gắt và nhiệt độ tăng cao ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và cuộc sống. Đặc biệt khi ông xã nhà bạn buộc phải làm việc ngoài trời, anh ấy có thể gặp một số triệu chứng như mệt mỏi, khát nước, chuột rút, đau đầu, say nắng. Để sức khỏe của ông xã không giảm sút, vừa tránh nắng vừa hoàn thành tốt công việc, bạn hãy bỏ túi sẵn một số bí quyết cần thiết để chăm sóc chồng mình chu đáo hơn nhé.

Việc đầu tiên bạn cần làm là bổ sung vào tủ đồ của chồng những bộ quần áo sáng màu, chất vải thông thoáng và thấm mồ hôi. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị trước cho chồng khẩu trang, kính râm và áo chống nắng. Khi nhiệt độ ngày càng tăng cao, những phụ kiện này cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc bảo vệ cơ thể.

 

(Ảnh: nationserve)

 

Đàn ông thường lười bôi kem chống nắng trong khi đây là vật bất li thân vào mùa hè. Giờ là lúc bạn phát huy sở trường của mình rồi đó! Bạn hãy nói cho chồng nghe về những tác hại nếu ngó lơ kem chống nắng và tập cho anh ấy thói quen bôi kem trước khi bước chân ra đường nhé.

Bạn cũng nên chọn cho chồng loại kem chống nắng có chiết xuất từ thiên nhiên, vừa là người bạn thân thiện với da vừa là tấm khiên vững chắc cản nắng gió, bụi bặm. Tuýp kem này có thể phát huy công dụng tức thì khi thoa lên da mà không phải chờ 20 phút. Anh xã của bạn có vội hay lười đến mấy thì chàng cũng sẽ không nhảy cóc qua bước thoa kem mỗi sáng.

Gợi ý sản phẩm: Kem chống nắng vật lý thảo mộc Bambi - Mỹ phẩm xanh Bambi

 

(Ảnh: threads)

 

Sau một ngày phơi người giữa ”Hỏa Diệm Sơn”, chồng bạn nhất định sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và thiếu nước. Bạn hãy pha sẵn một cốc nước hoa quả mát lạnh như mơ, chanh, cam để giúp anh xã giải nhiệt khi đi làm về. Trong bữa cơm, bạn cũng nên tăng cường rau xanh, nấu nhiều canh, hạn chế đồ mặn. Vào cuối tuần, hai vợ chồng có thể cùng nhau đi bơi hoặc tập thể thao, rèn luyện sức khỏe để chống chọi với cái nắng gay gắt giữa hè.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...