Banner top danh mục

Nhiều cặp đôi đang sử dụng cốc nguyệt san để tăng khả năng thụ thai

Admin
07/01/2019 20:17:00

Theo các chuyên gia, phương pháp này là hoàn toàn có cơ sở, và đặc biệt là không hề tốn kém.


Cốc nguyệt san là một dụng cụ hình cốc bằng silicon, dùng để hứng kinh nguyệt của phụ nữ, thay thế cho tampon hay băng vệ sinh thông thường. Mỗi chiếc cốc nguyệt san có giá bán dao động từ 500.000 – 1 triệu đồng, có thể dùng đi dùng lại nhiều lần, từ năm này qua năm khác, vì vậy tiết kiệm chi phí hơn, và cũng bảo vệ môi trường hơn so với băng vệ sinh truyền thống. Và gần đây, nhiều phụ nữ đã phát hiện ra cách tận dụng chính món đồ nhỏ xinh này để tăng khả năng thụ thai.

 

(Ảnh: healthline)


Cụ thể, trong quá trình quan hệ, cốc nguyệt san có thể được dùng để “hứng” tinh trùng khi nam giới xuất tinh, sau đó cốc được nhét vào âm đạo của phụ nữ. Hoặc cũng có cặp đôi sử dụng phương pháp là đặt cốc nguyệt san vào âm đạo ngay sau khi quan hệ để đảm bảo tinh trùng được đẩy sát vào cổ tử cung. Theo lời của các bác sĩ, cả hai phương pháp này đều có tác dụng “điều hướng” cho tinh trùng, khiến tinh trùng chỉ bơi về phía trứng, và từ đó tăng thêm khả năng thụ thai thành công. 

Cũng theo tư vấn của các bác sĩ, bạn nên đặt cốc nguyệt san trong khoảng thời gian tối đa ghi trên hướng dẫn sử dụng, tức là khoảng 12 tiếng để tăng khả năng thụ thai thành công, nhưng không nên đặt lâu hơn khoảng thời gian này. Nếu để cốc nguyệt san trong âm đạo quá lâu, độ pH sẽ bị ảnh hưởng và có thể gây nhiễm trùng. 

 


(Ảnh: bustle)


Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng cốc nguyệt san, thì hãy tập làm quen với dụng cụ này trong vài kỳ kinh nguyệt trước đã. Đến nay, có rất nhiều phụ nữ khẳng định mình đã thụ thai thành công nhờ sự giúp đỡ của cốc nguyệt san, mặc dù vẫn có khả năng đây chỉ là sự trùng hợp tình cờ. Tuy nhiên, nhìn chung thì phương pháp này không gây ra tác hại nào, và cũng không quá tốn kém, nên nếu muốn sớm được làm mẹ thì bạn cũng có thể thử xem sao. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...