Banner top danh mục

Những bài học sau khi thất tình

Admin
16/09/2018 00:40:00

Thất tình thì đã làm sao? Đôi khi đó lại là một món quà mà cuộc sống muốn bạn nhận được để tìm được những điều giá trị hơn.


Thất tình có thể khiến bạn tự hủy hoại cuộc sống của mình. Nhưng rồi khi mọi nỗi đau đã qua đi, bạn sẽ nhận ra mình trưởng thành hơn, hạnh phúc hơn, và sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp. Dường như ai cũng sẽ phải thất tình ít nhất một lần trong đời, và kèm theo đó là những bài học khiến chúng ta trưởng thành hơn.

 

1. Hạnh phúc tùy thuộc vào chính bạn

 


(Ảnh: bustle)


Có thể trong khi bạn buồn bã vì thất tình, sẽ luôn có gia đình và bạn bè ở bên cạnh động viên. Nhưng chỉ khi bạn thực sự quyết định đứng dậy và gạt bỏ nỗi buồn, thì khi đó bạn mới có thể tìm lại niềm vui. Cứ thử thất tình một lần đi, bạn sẽ nhận ra, không thể cứ đợi người khác mang hạnh phúc đến cho mình được. 

 

2. Thời gian sẽ chữa lành tất cả


Không phải thứ gì cũng có thể tồn tại mãi mãi. Nếu như một tình yêu không thể ở bên bạn mãi mãi, thì nỗi đau mà nó để lại cũng không thể cứ mãi làm bạn tổn thương. Đôi khi bạn không cần quá vội vã, chính tình cảm của bạn cũng sẽ tự cân bằng lại sau một khoảng thời gian nhất định, để bạn thực sự sẵn sàng cho những mối quan hệ mới. 

 

3. Phải tự biết yêu thương bản thân mình

 


(Ảnh: jiyopalpal)


Nếu bạn không yêu thương mình, thì sẽ không ai yêu thương bạn cả. Hãy tôn trọng bản thân. Hãy cứ khóc lóc cho đã đời, buồn bã trong nhiều ngày trời, rồi hãy tự mình vực dậy. Đừng hành hạ hay ghét bỏ chính mình. Hãy điểm lại những giá trị tốt đẹp mà bạn đang có, và khi đó, trái tim cũng sẽ thấy mạnh mẽ hơn.

 

4. Ngắm nhìn chính mình trong gương


Hãy tự nhìn lại bản thân mình, để rút ra những điều tốt và điều xấu. Hãy sửa đổi những điều mà bạn cho rằng mình có thể làm tốt hơn. Đôi khi chỉ là dáng đứng khiến bạn thấy mình kiêu hãnh hơn. Đôi khi là cầm một thỏi son lên để thấy nụ cười thực sự rạng rỡ. Và chắc chắn, đừng bao giờ cúi mặt khi đối diện với chính mình. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...