Banner top danh mục

Những bí quyết nhỏ để vượt qua khoảng cách trong tình yêu

Admin
30/03/2019 14:42:00

Tình yêu muốn thêm sâu đậm thì cũng cần vượt qua những thử thách, có thể là thời gian và không gian.

 

Nếu tình yêu của bạn là chân thành, chắc chắn sẽ vượt qua được khó khăn. Liệu bạn có cần sự trợ giúp gì, những lời khuyên gì khi thấy trước mặt có những khoảng cách mà bạn nghĩ rằng có thể khiến bạn ngại ngùng, thậm chí buông tay?

 

1. Vượt qua khoảng cách tuổi tác

 

(Ảnh: eharmony)


Có những cặp đôi hơn kém nhau tới 20 tuổi, nhưng họ vẫn vô cùng hạnh phúc. Bí quyết của họ rất đơn giản, đó là đừng quá lo lắng về những điều người khác nghĩ, những lời người ngoài cuộc nói ra nói vào. Hãy tập trung vào hạnh phúc của bản thân, cũng như của đối phương, chứ đừng nghĩ đến những khái niệm như “quá già”, “quá trẻ”. Hãy trân trọng bản thân, đừng thay đổi bản thân hoặc bắt người yêu phải thay đổi để bù đắp cho khoảnh khắc tuổi tác. Ví dụ, đừng quá bận tâm tới các liệu pháp trẻ hóa, mà đơn giản là hãy dùng kem chống nắng mỗi ngày để tận hưởng cuộc sống.

 

2. Vượt qua khoảng cách địa lý

 


(Ảnh: pinterest)


Yêu xa đã không còn là chuyện lạ trong thời đại mới, nhưng nhiều cặp đôi vẫn lo lắng và nghĩ rằng “chia tay” sẽ là cái kết không thể tránh khỏi. Thực ra, dù khoảng cách xa hay gần, nếu hai bạn không có những sở thích chung, không nghĩ đến nhau trong cuộc sống hàng ngày, thì tình yêu cũng khó bền chặt. Bí quyết của những cặp đôi yêu xa thành công chính là luôn ưu tiên tình cảm của mình, nếu có thể thì sẽ dành thời gian để trò chuyện qua điện thoại/ tin nhắn với người yêu, thay vì đi chơi với bạn bè xung quanh. Những món quà bất ngờ cũng là một bí quyết để duy trì tình yêu khi ở nơi xa, nếu không thể tặng hoa tươi thì nước hoa với mùi hương gần gũi, quấn quít, tạo cảm xúc chân thật cũng sẽ góp phần khiến tình cảm luôn ấm áp. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...