Banner top danh mục

Những cách thể hiện tình cảm mà không nói “Anh yêu em” của cánh mày râu

Tam Vu
05/06/2020 08:11:00

Đối với đàn ông, hành động quan trọng hơn lời nói và nó cũng thể hiện tình cảm của họ dành cho người phụ nữ mình yêu nhiều đến mức độ nào.

Đàn ông thường ngại nói ra ba chữ "Anh yêu em", và họ cũng không có quan niệm phải nói câu đó thì mới chứng tỏ tình yêu của mình. Bù lại, chính hành động mới là thứ chứng tỏ tình cảm sâu sắc và chân thành, cũng như mong muốn được gắn kết với người phụ nữ mà họ yêu thật lòng.

 

1. Dù bận đến mấy cũng sẽ dành thời gian cho bạn

Nếu một chàng trai lấy cớ "Anh bận lắm" hoặc "Dạo này công ty anh nhiều việc", điều đó nghĩa là bạn không nằm trong nhóm những người quan trọng nhất và anh ấy chẳng cần gặp bạn bất cứ lúc nào bạn ngỏ lời. Chỉ khi thực sự yêu và luôn muốn ở bên cạnh bạn, không cần chờ bạn chủ động, anh ấy cũng sẽ tự biết sắp xếp lịch trình của mình để có thời gian gặp bạn. Thậm chí trong những lúc nước sôi lửa bỏng, chỉ cần một cú điện thoại của bạn thôi, anh ấy sẽ tạm gác mọi việc sang một bên để đến bên bạn ngay.

 

(Ảnh: trendsbuzzer)

 

2. Luôn bảo vệ và bênh vực bạn

Trong một cuộc tranh luận, có thể bạn sẽ nói sai điều gì đó hoặc cách nói chuyện của bạn dễ gây mất lòng mọi người. Nhưng bạn sẽ thấy yên tâm hơn khi người đàn ông của mình không bóc mẽ lỗi sai của bạn ở đám đông. Dù biết bạn sai, anh ấy vẫn lên tiếng bảo vệ và bênh vực bạn. Chỉ đến khi hai người ở riêng với nhau, chàng mới nhẹ nhàng góp ý để bạn sửa đổi.

 

3. Tức giận đến mấy thì vẫn xưng hô "anh em" với bạn

Tình cảm không phải lúc nào cũng êm đềm và ngọt ngào. Đôi lúc hai bạn sẽ nảy sinh những quan điểm trái ngược, bực bội những chuyện nhỏ nhặt hoặc nổi máu ghen tuông. Người đàn ông điềm tĩnh, hài hước mọi ngày của bạn cũng sẽ lên cơn tức giận. Tuy nhiên, cho dù tức giận đến mấy, anh ấy vẫn xưng hô "anh em" với bạn và không xúc phạm bạn bằng những từ ngữ chợ búa. Anh ấy cũng sẽ biết cách giải quyết cãi vã ngay trong ngày hoặc chí ít không để nó kéo dài nhiều hôm, làm ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Chỉ khi một người đàn ông rất yêu và tôn trọng bạn mới có cách hành xử như vậy.

 

(Ảnh: freepik)

 

4. Anh ấy nói thương bạn

Là "thương", chứ không phải "yêu". Có thể bạn sẽ thấy lạ lẫm nhưng "thương" cũng là một biểu hiện của tình yêu đấy. Khi người đàn ông nói thương bạn, nghĩa là anh ấy rất trân trọng bạn, luôn muốn nâng niu bạn thật nhẹ nhàng, dành cho bạn những thứ tốt đẹp nhất và sẵn sàng gắn kết với bạn suốt phần đời còn lại.

Không chỉ mỗi từ "thương", nếu người đàn ông của bạn luôn nói những điều tích cực, thường xuyên động viên bạn hoặc khen ngợi bạn, điều đó chứng tỏ anh ấy hiểu con người bạn, những nét đẹp của bạn và dùng lời nói để thúc đẩy bạn sống tốt hơn. Chỉ khi một người đàn ông yêu bạn rất nhiều mới nói ra những câu chân thành từ đáy lòng như thế mà thôi!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...