Banner top danh mục

Những cái cớ hợp lý để rủ rê người yêu đi bơi trước khi mùa lạnh tới

Tam Vu
23/08/2019 14:34:00

Chẳng mấy chốc mùa hè sẽ kết thúc, bạn còn không nhanh nhanh rủ người yêu đi bơi đi!

Rủ người yêu đi ăn, đi cà phê, đi xem phim thì dễ, mà sao í ới người yêu đi bơi mãi mà chàng vẫn cứ nằm ì ra đó thế nhỉ? Nếu vậy thì bạn nên thủ thỉ với chàng mấy lời này để lôi kéo chàng đi bơi cùng trước khi trời trở lạnh thôi.

 

1. “Không đi biển được thì phải đi bơi chứ!”

Thời tiết đang bước vào mùa mưa bão, những chuyến du lịch biển lúc này quá nhiều mạo hiểm và rủi ro. Nếu không được đi biển, vậy thì rủ người yêu đi bơi là hợp lý quá còn gì nữa. Hai bạn vẫn có thể phơi nắng và vùng vẫy bơi lội mà không lo chuyến đi bị đổ bể vì dính mưa lũ.

 

(Ảnh: freepick)

 

2. “Em không thể chờ thêm 6 tháng nữa để đi bơi!”

Hè sắp “đóng cửa” rồi, bể bơi cũng sẽ không còn hoạt động nữa. Nếu bạn cứ tiếp tục trì hoãn việc đi bơi thì sẽ phải chờ mùa hè sang năm mới lại được bơi đó. Tranh thủ lúc trời chưa lạnh và ông mặt trời vẫn còn ban cho bạn những đợt nắng nóng, hãy mau chóng rủ người yêu đi bơi thôi.

 

3. “Đi bơi để còn… đi ăn nữa!”

Nghe có vẻ chẳng liên quan mà hóa ra liên quan cực mạnh nhé. Sau khi bơi xong, cả hai bạn nhất định cần nạp năng lượng và chuyện đó chỉ có thể giải quyết bằng đồ ăn. Rõ ràng đi bơi là một cái cớ hoàn hảo để rủ rê người yêu đi ăn ngon mà không sợ béo rồi!

 

(Ảnh: freepick)

 

4. “Anh không muốn ngắm em mặc bikini sao?”

Đây quả là một lời đề nghị hấp dẫn, nhất định sẽ chẳng có chàng trai nào khước từ đâu.

 

5. “Em cần anh giúp em bôi kem chống nắng!”

Dù bây giờ đã là cuối hè và nắng không còn gay gắt, bạn cũng không nên lơ là bỏ qua việc bôi kem chống nắng. Đi bơi nhất định phải bôi toàn thân và bạn sẽ gặp khó khăn khi thoa kem ở những khu vực ngoài tầm với. Giờ chẳng phải là cái cớ quá hoàn hảo để “dụ dỗ” anh người yêu đi bơi rồi đó sao!

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng thảo mộc – Mỹ phẩm xanh Bambi

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...