Banner top danh mục

Những chủ đề có thể trò chuyện trong buổi hẹn đầu tiên

Admin
07/09/2019 17:43:00

Nếu hẹn hò với người bạn chưa từng quen biết, thì hãy chuẩn bị trước những chủ đề nhẹ nhàng để tìm hiểu đối phương.


Để tránh những khoảng im lặng ngại ngùng trong buổi hẹn đầu tiên, bạn có thể nghĩ đến những đề tài vui vẻ, nhẹ nhàng mà có thể kéo dài không dứt để cả hai cùng hiểu hơn về nhau.

 

1. Gia đình

 


(Ảnh: jaumo)


Bắt đầu từ những câu hỏi cơ bản như: quê quán, nhà có mấy anh chị em v.v... Sau đó, thay vì hỏi quá sâu về gia cảnh, điều kiện kinh tế, bạn nên hỏi về mối quan hệ giữa đối phương và người nhà của họ, xem họ có thân thiết, gắn bó với gia đình của mình không. Nếu đối phương là một người yêu quý gia đình, sống tình cảm, bạn có thể chuẩn bị những món quà nhỏ để tặng cho gia đình chàng, nhằm gây ấn tượng cho buổi hẹn tiếp theo.

Sản phẩm gợi ý: Muối Biển Chết - Sheaghana

2. Tình hình xã hội

Nói chuyện về chính trị và các vấn đề xã hội có vẻ quá nặng nề cho buổi hẹn hò ư? Thực ra, đây lại là chủ đề dễ “tám” chuyện nhất, và giúp cả hai thể hiện sự thông thái, tự tin. Chính từ cách đối phương thể hiện quan điểm xã hội, bạn cũng có thể nhận định phương châm sống đích thực của họ có phù hợp với mình hay không.

 

3. Bạn bè

 


(Ảnh: eviemagazine)


Bạn có thể hỏi về những người bạn thân thiết của người mà mình đang hẹn hò. Nên nhớ, biết về một người bằng cách hiểu về bạn bè của họ sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể về nhân cách cũng như đẳng cấp xã hội của người đó. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...