Banner top danh mục

Những chủ đề để tâm sự với bạn trai khi yêu xa

Admin
02/07/2020 18:55:00

Vì tình hình dịch bệnh toàn cầu, rất có thể bạn trai của bạn đang bị mắc kẹt tại nước ngoài. Vậy chúng ta duy trì tình cảm như thế nào?


Nhiều cặp đôi yêu xa thường rơi vào vòng xoáy của ghen tuông, nghi ngờ. Tình yêu bị cản trở bởi địa lý đôi khi cũng gặp phải những giai đoạn nhàm chán khi chúng ta hết chủ đề để tâm sự. Nếu muốn làm mới buổi trò chuyện sắp tới, bạn có thể tham khảo những gợi ý này. 

 

1. Đề cao điểm mạnh

 


(Ảnh: markmanson)


Hãy thử bàn luận xem mối quan hệ của hai người đang có những ưu điểm, thuận lợi nào. Thay vì cứ ngập chìm trong những khó khăn, đôi khi hãy nhìn vào mặt tích cực, và điều đó còn thay cho những hứa hẹn về tương lai.

 

2. Sự gắn bó về cảm xúc

Yêu xa là không thể có sự thân mật về thể xác, nhưng hãy nhìn lại vào mức độ gắn bó về cảm xúc. Bạn có thể hỏi thẳng người yêu xem đã hài lòng với mức độ gắn bó này chưa, liệu có còn khoảng cách nào không, liệu hai người có thể chia sẻ thêm nhiều bí mật riêng tư nữa hay không.

 

3. Truyền thống gia đình

 


(Ảnh: jeremylife)


Nếu bạn trai đang mắc kẹt ở phương xa, hẳn chàng cũng đang rất nhớ thương gia đình. Hãy để chàng kể cho bạn nghe những truyền thống gia đình khiến trái tim chàng luôn ấm áp, và điều đó cũng thể hiện rằng, bạn sẵn sàng trở thành thành viên tiếp theo của gia đình ấy. 

 

4. Kế hoạch khi hội ngộ

Hãy lạc quan lên và cùng thiết kế một ngày hẹn hò lý tưởng khi bạn và người yêu sẽ được hội ngộ. Điều này sẽ xua tan những lo âu, khiến bạn tin tưởng vào tương lai tươi sáng hơn. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...