Banner top danh mục

Những cô bạn thân mà phụ nữ chúng ta nên có

Tam Vu
04/05/2020 08:34:00

Phụ nữ có thể có nhiều bạn bè và vô vàn các mối quan hệ, nhưng chí ít bạn cũng nên có một vài cô bạn thân “đặc biệt” ở bên mình.

Bạn thân cũng là người ảnh hưởng đến cuộc sống và suy nghĩ của chúng ta. Bạn không cần thiết phải có 4 người bạn thân này. Thậm chí chỉ cần có một, hai cô bạn thân sở hữu những đức tính đáng quý, sở thích hợp gu và có tư tưởng thoáng đạt, cởi mở cũng là một điều đáng quý rồi.

 

1. Bạn thân là nữ cường nhân

Một cô bạn thân giỏi giang và tham vọng sẽ là quân sư đắc lực của bạn trong công việc. Với kinh nghiệm chinh chiến công sở lâu năm và luôn đốc thúc bản thân đạt được thành tựu trong sự nghiệp, cô ấy sẽ giúp bạn giải quyết mọi khúc mắc, lên kế hoạch làm việc, cách đối nhân xử thế với đồng nghiệp, sếp và đối tác. Hơn nữa, chơi với một cô bạn như vậy, bản thân bạn cũng sẽ tự thúc đẩy chính mình cho bằng bạn bằng bè và tìm thấy nguồn cảm hứng trong công việc từ cô bạn là nữ cường nhân.

 

(Ảnh: readerdigest)

 

2. Bạn thân giỏi ăn chơi

Cuộc sống của bạn không chỉ có công việc và chồng con. Bạn cũng cần dành thời gian để đi du lịch, đi ăn, tiệc tùng với bạn bè chứ. Và còn gì tuyệt vời hơn khi có cô bạn thân sành sỏi chỗ ăn ngon, nắm rõ những quán bar chất lừ trong thành phố, biết những địa điểm du lịch cực đẹp ở trong và ngoài nước. Chỉ cần bạn “hú” một tiếng là cô ấy sẽ sẵn sàng thu xếp thời gian và lên đường xả stress, nạp lại năng lượng với bạn ngay thôi.

 

3. Bạn thân biết tuốt

Bạn thân biết tuốt là người thích đọc sách, giỏi cảm thụ những bộ phim kinh điển, yêu những chuyến ghé thăm viện bảo tàng. Bạn thân biết tuốt cũng có thể là người cập nhật rất nhanh tình hình thế giới, những câu chuyện hóng hớt bên lề xã hội, hoặc là những công thức nấu ăn ngon, những cách sống đẹp. Chỉ cần một buổi nói chuyện với cô bạn thân này, khối lượng kiến thức của bạn sẽ được bồi đắp kha khá đấy và bạn cũng chẳng phải lo là mình đã bỏ lỡ những bộ phim hay, những câu chuyện thú vị xảy ra mỗi ngày.

 

(Ảnh: luxetravel)

 

4. Bạn thân yểu điệu

Làm đẹp là chuyện rất đáng được ưu tiên của chị em và đó là lý do vì sao bạn nên có một cô bạn thân yểu điệu trong danh sách bạn thân của mình. Nàng ấy sẽ mách nước cho bạn những lọ kem dưỡng da chất lượng và các cách làm đẹp hiệu quả. Nếu bạn muốn xin lời tư vấn để mua chai nước hoa hàng hiệu, muốn rủ người cùng đi shopping mua sắm quần áo hoặc đi spa thư giãn, cô bạn thân yểu điệu sẽ rất vui lòng đồng hành cùng bạn ngay đấy.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...