Banner top danh mục

Những cử chỉ chân thành thể hiện sự tôn trọng đối với tình yêu

Admin
16/09/2018 01:06:00

Yêu là tôn trọng – Điều này có lẽ ai cũng đã hiểu. Nhưng sự tôn trọng ấy không nhất thiết phải đến từ những điều gì quá xa vời, mà có thể được bộc lộ từ những lời nói, cử chỉ giản dị nhất.


Làm sao để nàng biết bạn đang vô cùng trân trọng tình cảm của hai người? Phụ nữ thực ra rất dễ mềm lòng trước những điều lãng mạn giản dị. Để thể hiện sự quan tâm và nâng niu, hãy thường xuyên bổ sung nhưng câu nói, hành động này vào mỗi lần hẹn hò nhé.

 

1. Hỏi thăm khi nàng buồn

 


(Ảnh: pinterest)


Thường xuyên hỏi thăm khi nàng không được vui vẻ chính là một cách giữ lửa cho tình yêu, khiến nàng không cảm thấy bị bỏ rơi, xa cách. Thậm chí, nếu bạn không biết rõ là nàng có đang buồn hay không, thì cũng đừng ngại hỏi. Hãy để bạn gái hiểu được rằng, bạn rất tôn trọng cảm xúc của cô ấy. 

 

2. Khích lệ trong công việc


Phụ nữ ngày nay cũng rất mong muốn được phấn đấu trong sự nghiệp. Họ luôn phấn khởi khi nhận được phản hồi tốt từ đồng nghiệp hay lãnh đạo. Và đồng thời, họ cũng mong nhận được những lời động viên từ người mà mình yêu thương. Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng để khiến tình cảm của hai người trở nên sâu sắc, là tiền đề để dẫn tới hôn nhân khi cả hai đã tôn trọng nghề nghiệp của nhau.

 

3. Nhường nhịn

 


(Ảnh: youngtribune)


Có những sự nhường nhịn rất nhỏ nhặt nhưng lại là bước đà tôn vinh tình yêu. Đôi khi bạn chỉ cần nhường cho nàng viên kẹo cuối cùng, cho nàng xem TV lượt cuối cùng trước khi đi ngủ, hay là dành thêm một ngăn tủ nữa để nàng tha hồ đựng mỹ phẩm, son phấn. Những “bước lùi” rất nhỏ này sẽ giúp bạn tiến xa hơn vào trái tim nàng, và để nàng hiểu được tầm quan trọng của mình trong cuộc đời bạn.

 

4. Làm giúp việc nhà


Một cặp đôi hạnh phúc sẽ phân chia việc nhà bình đẳng với nhau. Và để thể hiện sự trân trọng đặc biệt, thì đôi khi, bạn không cần quá sòng phẳng, hãy làm giúp nàng thêm một vài phần việc ngoài trách nhiệm của mình. Đây sẽ là một nước đi khôn ngoan, vừa giúp tạo niềm vui bất ngờ, vừa làm giảm những căng thẳng và áp lực trong cuộc sống.

 

5. Ôm


Một cái ôm trìu mến có sức mạnh không thể ngờ tới. Cái ôm ấy chính là một loại ngôn ngữ không lời, thể hiện sự trân trọng của bạn đối với sự hiện diện của nàng. Sự ấm áp của vòng tay người yêu luôn là thứ khiến phụ nữ cảm thấy mình hạnh phúc hơn. Cho nên, khi không biết phải làm gì, phải nói gì, hãy ôm lấy người mình yêu.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...