Banner top danh mục

Những dấu mốc đầu tiên ta chia sẻ trong tình yêu

Admin
30/03/2019 15:10:00

Không chỉ những dịp như “kỷ niệm 1 năm gặp nhau”, “kỷ niệm 2 năm yêu nhau”, mà mỗi cặp đôi còn có những dấu mốc chia sẻ vô cùng ý nghĩa.


Nếu bạn không có thói quen đánh dấu vào lịch để đếm ngày, đếm năm cho những dịp kỷ niệm, thì vẫn còn rất nhiều dấu mốc tuyệt vời khác để nhận ra rằng tình yêu đã đến giai đoạn phát triển sâu đậm hơn.

 

1. Nuôi chung thú cưng

 


(Ảnh: thenest)


Nuôi chung thú cưng có thể được coi là bước “tập dượt” trước khi nghĩ đến hôn nhân và sinh con. Có chung một bé chó cưng, mèo cưng sẽ khiến bạn thể hiện tình yêu và đồng thời là cả trách nhiệm. Thú cưng cũng có thể được coi như cầu nối giúp hai bạn dễ làm hòa hơn khi có xích mích, giận dỗi. 


2. Cùng nghỉ lễ với gia đình

Đây là dấu mốc cực kỳ quan trọng, đặc biệt trong văn hóa Á Đông. Đây cũng là dấu mốc thể hiện hai bạn sẵn sàng nghĩ đến hôn nhân và tương lai, cần tìm hiểu về gia đình của đối phương và chờ đợi lời chúc phúc của mọi người. Thường thì nhiều mâu thuẫn cũng phát sinh từ dịp ra mắt gia đình, và có thể coi đây là dịp thử thách để kiểm tra xem hai bạn có sẵn sàng vượt qua được sự khác biệt hay không. 


3. Đi du lịch cùng nhau

 


(Ảnh: flipkey)


Có thể trước đó, các bạn đã có dịp đi du lịch chung với nhóm bạn, đi nghỉ mát cùng công ty hay đi tham quan nếu học cùng trường. Nhưng chuyến du lịch đầu tiên chỉ có hai người chắc chắn là một trong những kỷ niệm khó quên nhất. Đây không chỉ là cơ hội để thể hiện sự ngọt ngào, mà còn là dịp để hai người chăm sóc cho nhau, hiểu hơn về sở thích của nhau. Đặc biệt, các cô gái không bao giờ bỏ lỡ cơ hội được thoa kem chống nắng cho người yêu để chăm chút cho diện mạo của cả hai người.

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng Thảo mộc – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...