Banner top danh mục

Những đề tài nên tránh nhắc tới trong buổi hẹn hò đầu tiên

Admin
02/06/2019 17:08:00

Lần hẹn đầu thường lúng túng và thiếu những câu chuyện để tâm sự với đối phương, nhưng có thiếu chuyện đến đâu thì bạn cũng không nên nói những chuyện này.


Đề tài nào thì gọi là “nhạy cảm” và tránh nhắc tới trong buổi hẹn hò đầu tiên? Nên nhớ, ấn tượng ban đầu rất quan trọng, vì vậy đừng chạm đến những đề tài quá tiêu cực trong buổi hẹn đầu tiên với người bạn thích.

 

1. Những mối tình đơn phương xưa cũ

 


(Ảnh: aleteiaen)


Tất nhiên, ai mà chẳng có những chuyện tình cũ, người yêu cũ, bạn không nhất thiết phải giả bộ như đây mới là lần đầu biết yêu. Tuy nhiên, không nên nhắc quá nhiều đến chuyện người yêu cũ, nhất là không nên kể lể về khoảng thời gian bạn đau khổ vì yêu đơn phương ai đó. 

 

2. Chuyện gia đình

Bạn không cần phải có một gia đình yên ấm hoàn hảo thì mới có thể tự tin hẹn hò. Tuy nhiên, những chuyện buồn trong gia đình chỉ nên chia sẻ với những người mà bạn thực sự tin tưởng, ví dụ như khi hai người đã tìm hiểu nhau được một thời gian, thấu hiểu tính cách của nhau. Buổi hẹn đầu tiên nên có không khí thật nhẹ nhàng và vui vẻ, bạn cũng có thể tạo ấn tượng vui vẻ hòa nhã bằng mùi nước hoa của mình.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Mercury – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 
 

3. Khó khăn kinh tế

 


(Ảnh: sexyconfidence)


Đây không phải là điều bạn cần giấu giếm, nhưng cũng không nhất thiết phải là điều cần trình bày ngay khi gặp gỡ. Bởi lẽ, nó có thể khiến người đối diện thấy khó xử. Chỉ cần không khoe khoang, khoác lác về hoàn cảnh của mình là được. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...