Banner top danh mục

Những điều anh người yêu không nói nhưng muốn bạn tự hiểu

CTV
13/04/2020 10:32:00

Bạn có tự tin mình hiểu người yêu 100% không? Thực ra có thể đã có những lúc bạn vô tình không để ý đến cảm nhận và suy nghĩ của người yêu mình đấy!

Đàn ông đôi khi than vãn rằng phụ nữ sao mà khó hiểu quá, họ nghĩ một đằng nói một nẻo và làm điều ngược lại. Thế nhưng có phải cánh đàn ông cũng nên tự thú nhận rằng chính mình đôi khi cũng muốn điều này điều nọ nhưng không chủ động nói ra mà muốn người yêu tự hiểu lấy.

 

Muốn có “danh phận”

Nếu bạn không chủ động giới thiệu anh ấy với bạn bè, người thân của mình khi gặp mặt rằng đây là người yêu của bạn thì có lẽ anh ấy sẽ hơi chạnh lòng và có chút tự ái. Đó là một tâm lí bình thường, vì kể cả bạn nếu không được giới thiệu như thế bạn cũng sẽ cảm thấy không được tôn trọng, hoặc bằng cách nào đó sẽ suy nghĩ là mình chưa chính thức là người yêu của người ta nên anh ấy mới không muốn công khai. Bởi vậy, hãy thoải mái chia sẻ hình ảnh chụp chung của hai người lên Facebook, tự tin nắm tay anh ấy khi trên phố đông và vui vẻ nói với mọi người rằng đây là người yêu rất tuyệt vời của tôi.

 

(Ảnh: puls24)

 

“Phụ nữ cũng nên chủ động”

Có phải những cuộc điện thoại, những đoạn tin nhắn, những cuộc hẹn từ trước đến nay đều là anh ấy chủ động mở lời? Nếu bạn vẫn luôn nghĩ rằng đàn ông luôn phải là người chủ động, mình là phái đẹp, phải “làm giá” và “giữ giá” thì có lẽ bạn đã không ít lần khiến người yêu buồn lòng và suy nghĩ.

Chưa nói đến việc ngoài kia có rất nhiều cô gái cá tính, mạnh mẽ, sẵn sàng “cọc đi tìm trâu”, tìm mọi cách để cưa đổ chàng trai mình thích, thì bản thân bạn, dù không có tính cách đó, cũng không nên quá phó mặc người yêu tất cả mọi chuyện. Hãy chủ động nhắn tin, gọi điện hỏi han anh ấy hôm nay thế nào, chủ động đặt vé xem phim, đặt bàn cho bữa tối hẹn hò của hai người, chủ động tặng quà trong những dịp đặc biệt.

 

(Ảnh: pinterest)

 

“Anh muốn em luôn xuất hiện thật xinh đẹp”

Đàn ông không muốn người yêu mình ăn mặc quá sexy khi ra ngoài, nhưng ít nhất cũng nên chải chuốt một chút, chứ đừng bê nguyên trạng thái trong nhà để ra phố.

Nhiều cô gái vô tư mặc đồ ngủ, tóc xù, mắt môi nhợt nhạt để đi ăn, đi dạo phố với người yêu. Đôi khi người ấy sẽ thấy bạn thật vô tư, thú vị nhưng cũng không tránh khỏi cảm giác hơi bực mình vì bạn đi cùng anh ấy ra ngoài với bộ dạng có chút bê tha như vậy. Trau chuốt cho bản thân cũng là một kiểu giữ thể diện cho người yêu, vì bạn đâu biết ở ngoài có thể sẽ vô tình gặp ai. Nếu là bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên của anh ấy thì vô tình bạn đã khiến anh bẽ mặt rồi. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...