Banner top danh mục

Những điều cần tránh để không trở nên “xấu xí” trong mắt người yêu

CTV
20/03/2020 08:43:00

Ngay cả khi bạn thướt tha lộng lẫy trong những bộ cánh xinh đẹp, trang điểm thật lung linh quyến rũ, bạn vẫn có thể trở nên “xấu xí” trong mắt người ấy nếu mắc phải những sai lầm khiến cánh đàn ông phải nổi cáu.

Trong mối quan hệ người yêu, vợ chồng, việc cố gắng hòa hợp về tính cách, dung hòa các điểm mạnh điểm yếu của hai bên là điều rất cần thiết. Để làm được điều đó, xét về phía phái nữ, các bạn nên tránh một số điều để không khiến người bạn đời của mình khó chịu và mệt mỏi.

 

(Ảnh: honmom)

 

Nói xấu người yêu cũ

Nhắc đến người cũ dường như là một thói quen mặc định của rất nhiều cô gái. Chẳng hạn khi đi qua một con đường gắn với nhiều kỷ niệm cùng người cũ, nghe một bài hát thân thuộc của cả hai trong quá khứ, nhiều người cứ hồn nhiên nhắc lại những câu chuyện đó và liên tục nhắc đến người yêu cũ khiến người yêu mới phát cáu. Đơn giản vì họ cảm thấy bạn đang quá lưu luyến người cũ và luôn ngầm so sánh quá khứ với tình yêu hiện tại, điều mà không chỉ đàn ông mà kể cả bạn khi rơi vào hoàn cảnh đó cũng sẽ vô cùng khó chịu.

Ghen tuông quá mức

Việc ghen tuông quá mức thường đi kèm với mong muốn kiểm soát đối phương một cách thái quá khiến người yêu/chồng của bạn trở nên ngộp thở và cảm thấy mất tự do. Là đàn ông, họ luôn muốn được tự do và kiểm soát mọi thứ hơn là bị kiểm soát. Việc bạn suốt ngày tra hỏi về những mối quan hệ với người khác giới của người yêu mình, hay muốn người ấy phải “khai báo” tất cả mọi việc sẽ chỉ khiến họ cảm thấy tự ái và bí bách khi ở bên cạnh một cô người yêu như giám hộ của mình.

 

(Ảnh: goodtherapy)

 

Luôn muốn giành phần thắng trong mọi chuyện

Phái nữ thường có suy nghĩ rằng mình là con gái, nên có quyền được nũng nịu, có quyền đòi hỏi và luôn muốn đối phương phải nhún nhường trong mọi chuyện. Chẳng hạn trong một cuộc tranh luận, bất kể ai đúng ai sai, người phải xuống nước mặc định là cánh đàn ông. Dĩ nhiên, phái mạnh thường sẽ không quá để tâm đến điều này, họ sẵn sàng nhường nhịn để mọi chuyện êm ả, nhưng nếu cứ coi đó là điều dĩ nhiên thì bạn đang tự biến mình thành một cô gái “xấu xí” chính hiệu trong suy nghĩ của đối phương.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...