Banner top danh mục

Những điều ngọt ngào nàng muốn nói mà không phải ông chồng nào cũng biết

Admin
08/05/2019 15:36:00

Nếu bạn đang nghĩ những điều này về chồng mình, thì nên nói với ông xã ngay, để chàng nhận ra tình cảm của bạn.


Đôi khi, chỉ vì đã chính thức trở thành vợ chồng mà chúng ta quên cách nói những lời yêu thương giống như khi còn hẹn hò. Nếu đây là những điều bạn vẫn cảm kích vì chồng mình bấy lâu nay, thì đừng giấu trong lòng nữa.

 

1. Cảm ơn chồng vì đã giúp đỡ việc nhà

 


(Ảnh: glamour)


Các chàng trai thường rất vụng về, vì thế, dù chồng bạn có giúp bạn làm một công việc gì đó rất nhỏ thôi, hãy nói lời cảm ơn. Vợ chồng chia sẻ việc nhà là điều tất yếu, nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa với việc bạn có thể quên đi lời cảm ơn. Hãy cảm ơn chồng mình vì đã giặt quần áo, vì đã nhận rửa bát, hay vì đã đi chợ mỗi khi bạn tăng ca về muộn. Và đôi khi, cùng với lời cảm ơn, bạn có thể tặng một món quà nhỏ để chăm sóc cho đôi tay đã làm việc nhà của chồng.

Sản phẩm gợi ý: Lotion Sữa dừa - TheHerbalCup
 
2. Sẵn sàng an ủi khi chồng khóc

Các ông chồng thường sợ rằng vợ mình sẽ chê cười nếu cánh mày râu rơi lệ. Nhưng kỳ thực, các bà vợ sẵn sàng để chồng mình khóc nếu chàng quá mệt mỏi vì áp lực và những điều buồn bã. Đàn ông nếu không giải tỏa được những điều phiền muộn thường có xu hướng tìm tới bạo lực, vì vậy, khóc sẽ là giải pháp giúp giữ gia đình yên ấm và cũng là biểu tượng của người đàn ông đích thực. 

 

3. Cảm kích chồng vì là người cha mẫu mực của các con

 


(Ảnh: herviewfromhome)


Mỗi khi thấy chồng dạy con những điều đúng đắn, hãy nói cho chàng biết là bạn rất thích điều đó. Bạn rất mong con mình có một người cha là tấm gương tốt, và hãy thì thầm điều đó với chồng mình, để chàng tiếp tục phát huy những đức tính tốt đó. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...