Banner top danh mục

Những điều tưởng gây hại cho tình yêu nhưng thật ra lại mang nhiều lợi ích

Tam Vu
28/06/2022 13:52:00

4 suy nghĩ mà nhiều chị em vẫn lầm tưởng là độc hại, hóa ra lại không phải như thế.

 

Tình yêu chứa muôn ngàn định kiến và những quan điểm đã không còn phù hợp với phụ nữ hiện đại. Ngay lập tức tháo bỏ chúng là chuyện không thể, song bạn vẫn có thể từ từ thay đổi để tình yêu của mình ngập tràn niềm vui. 

 

Tranh luận 

Đừng sợ những cuộc tranh luận sẽ dẫn đến chiến tranh lạnh. Vì nếu bạn không tranh luận, bạn sẽ cảm thấy bứt rứt, ấm ức khi cứ phải nhẫn nhịn và lâu dần hình thành thói quen thỏa hiệp với chàng. Ngược lại, nếu hai người tranh luận, mâu thuẫn sẽ được giải quyết và học được cách lắng nghe. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Giữ khoảng cách

Lâu lâu hai người giữ khoảng cách và quay về không gian riêng tư của mình thật ra cũng chẳng phải là một ý tồi. Lúc đó bạn cứ thoải mái đi chơi với hội bạn gái, hoặc là tận hưởng niềm vui ở nhà một mình khi chàng đi công tác. Giữ khoảng cách chỉ đơn giản là để chúng ta làm mới mối quan hệ của mình và thấy rằng mình vẫn còn những mối quan hệ khác cần chăm sóc như bố mẹ, bạn bè thân,...

 

Bớt chăm sóc anh ấy 

Điều hạnh phúc nhất trong tình yêu là chúng ta cùng chăm sóc nhau mọi lúc mọi nơi. Lúc đi du lịch, lúc shopping, trong những bữa cơm hàng ngày, khi một người bị ốm,... Vì vậy bạn bớt chăm sóc anh ấy đi một chút và để chàng chủ động làm việc nhà, quan tâm bạn những thứ nhỏ nhặt cũng là một “chiến lược” gìn giữ tình yêu đó. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Quan tâm đến mình nhiều hơn 

Quan tâm đến mình nhiều hơn không có nghĩa là bạn sống ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho riêng mình. Quan tâm bản thân chính là lắng nghe tiếng lòng mình và giữ vững lập trường, là biết yêu thương và nâng niu cơ thể lẫn đời sống tinh thần của mình, là luôn làm đẹp vì chính mình chứ không phải vì ai khác. Một người phụ nữ học được cách chăm sóc và chiều chuộng bản thân thì sẽ nhận được tình yêu, niềm tự hào và trân trọng từ chính người đàn ông của cô ấy ngay thôi. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...