Banner top danh mục

Những hiểu lầm về nam giới trong tình yêu

Admin
05/10/2018 16:51:00

Người ta cứ nghĩ rằng chỉ có phụ nữ mới bí ẩn, nhưng thực ra thì cánh mày râu cũng bí ẩn không kém.


Đàn ông cũng bị “chụp mũ” cho rất nhiều đức tính xấu. Hãy giải phóng cho những hiểu lầm, và càng trân trọng người đàn ông của mình nhiều hơn.

 

1. Nam giới cũng rất dễ xúc động

 


(Ảnh: alwaysladies)


Đừng hiểu lầm rằng tất cả đàn ông chỉ là gỗ đá. Những quan điểm trong quá trình dạy dỗ thường ép đàn ông phải che giấu cảm xúc của mình, nhưng thực ra họ cũng sống rất tình cảm, và rất dễ xúc động. Nếu là một người phụ nữ tinh tế, bạn hãy tôn trọng tình cảm, cảm xúc của người yêu. Một mẹo nhỏ là hãy sử dụng loại nước hoa phù hợp khi hẹn hò, bởi mùi hương có tác động rất lớn đến cảm xúc. 

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Venus – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 

 

2. Nam giới không chỉ mù quáng về ngoại hình


Nhiều người vẫn cho rằng “đàn ông yêu bằng mắt”. Nhưng điều này có thể chỉ phù hợp với các chàng trai trẻ chưa thực sự trưởng thành. Một người đàn ông đủ chín chắn cũng có thể bị hấp dẫn bởi cá tính của phụ nữ. Cụ thể hơn, họ không dễ bị chinh phục bởi một cô gái đẹp, mà lại bị hấp dẫn bởi một cô gái có gu trang điểm đẹp. Do đó, phụ nữ chỉ cần biết chọn màu son ấn tượng cũng đã để lại được những nỗi niềm nhung nhớ cho đàn ông.

Sản phẩm gợi ý: Son Reveuse - Skinna

 

3. Nam giới vẫn có thể là bạn bè với phụ nữ

 


(Ảnh: bustle)


Hai người yêu nhau đồng thời vẫn có thể chia sẻ những sở thích giống như bạn bè. Đừng vội nghĩ rằng sở thích, quan điểm, cách sống của nam giới và phụ nữ là đối lập 100%. Giống như nhiều cô gái thích màu xanh, thích xem phim hành động, có rất nhiều chàng trai thực ra cũng thích ngồi đan len, hay thậm chí thích trao đổi kiến thức dưỡng da, chống rụng tóc với bạn gái của mình. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...