Banner top danh mục

Những “mánh nhỏ” để trở thành quý cô kiêu hãnh

Tam Vu
25/07/2020 08:44:00

Một quý cô kiêu hãnh luôn tự tin, biết được mình muốn gì và hiểu rõ giá trị bản thân.

Không thể phủ nhận những cô gái kiêu hãnh có sức hấp dẫn riêng khiến bất cứ chàng trai nào cũng phải ngoái lại nhìn. Ngay đến phụ nữ thậm chí cũng hâm mộ và yêu quý cô ấy nữa. Vậy phải làm sao để trở thành một nàng kiêu hãnh trong mắt mọi người nhỉ?

 

(Ảnh: goggles4u)

 

Muốn trở thành một quý cô kiêu hãnh, trước tiên bạn cần biết chăm sóc và làm đẹp ngoại hình. Đừng tự ti khi bạn thấy mình không sở hữu gương mặt xinh đẹp như các nữ idol, đôi chân dài nuột nà hoặc vòng một khủng. Ai cũng đều có ưu điểm nào đó đáng để tự hào và chúng ta vẫn có khả năng làm mình đẹp lên bằng việc chăm sóc da đúng cách, chọn một mùi hương khiến ai cũng si mê, quan tâm đến phong cách ăn mặc. Khi bạn biết làm đẹp và tự tin rằng mình đẹp, bạn đã thấy mình kiêu hãnh hơn gấp bội lần rồi đó!

Quý cô kiêu hãnh biết mình là ai, mình thích gì, mình giỏi cái gì và mình muốn gì. Cô ấy luôn dành thời gian để đầu tư bản thân như tập gym để cơ thể khỏe mạnh và gợi cảm hơn, tập thiền để tinh thần luôn cân bằng và thư thái, tham gia những khóa học ngắn hạn để trau dồi tri thức và kỹ năng.

Để không còn mù mờ về bản thân mình, bạn hãy lập danh sách liệt kê những ưu điểm của bản thân. Chúng là những "vũ khí lợi hại" để bạn rèn giũa, biến thành thế mạnh và lực hút riêng đấy. Và bạn cũng đừng quên liệt kê những việc mình thích làm, những thứ bạn thích học cũng như mục tiêu của mình nhé. Chỉ cần mỗi ngày dành một khoảng thời gian cho những hoạt động này là bạn đang học cách yêu thương và làm mới bản thân rồi.

 

(Ảnh: freepik)

 

Cuối cùng, để trở thành một quý cô kiêu hãnh, đó là bạn hãy tập nhìn mọi thứ bằng đôi mắt tích cực và trân trọng những gì mình đang có. Nếu bạn cứ mải nhìn cỏ bên nhà hàng xóm và thấy nó lúc nào cũng xanh mướt, tươi tốt hơn cỏ nhà mình, vậy thì bạn sẽ chẳng thể nào biết được khu vườn của mình cũng có nét đẹp riêng. Nó thậm chí còn đẹp hơn nhiều nếu bạn dành thời gian và công sức vun trồng nữa.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...