Banner top danh mục

Những món mỹ phẩm có thể cải thiện tình yêu?

Admin
06/05/2018 16:30:00

Mỹ phẩm là thứ để làm đẹp, không chỉ đẹp cho nhan sắc, mà còn làm đẹp cho cuộc đời, và tất nhiên là làm đẹp cho tình yêu.

 

Có những điều đơn giản cũng trở thành bí quyết đem lại hạnh phúc trong tình yêu. Mỹ phẩm là một bí quyết đơn giản như vậy. Đừng vội nghĩ đến những món mỹ phẩm xa xỉ, mà hãy nghĩ đến việc tận dụng mỹ phẩm như thế nào, để biến chúng trở thành những sứ giả của tình yêu.

 

1. Mang lại tiếng cười

 


Một trong những kỷ niệm đáng quý nhất, khẳng định sự gắn bó của mỗi cặp đôi, chính là không ngại trở nên ngốc nghếch, ngờ nghệch với nhau, để cùng bật cười sảng khoái quên đi mọi nỗi buồn. Đắp mặt nạ chính là một tình huống thú vị như thế. Cho nên, mỗi cuối tuần, dù chẳng quá ganh đua với ai trên đấu trường sắc đẹp, thì hai người cũng đừng ngại thử nghiệm những loại mặt nạ dưỡng da thú vị nhé.


Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ Hồng táo – Myin  


2. Dẫn lối cho những lời khen

 


Những lời khen nho nhỏ cũng chính là một dạng tương tác tích cực giúp tình yêu luôn ngọt ngào. Nếu ngại khen nàng xinh, có thể khen rằng hôm nay màu son thật tươi tắn. Nếu thấy khen nàng quyến rũ có vẻ hơi không chân thành, vậy có thể để tâm đến loại nước dưỡng da mang đến mùi hương vừa tự nhiên, vừa nữ tính.


Sản phẩm gợi ý: Nước cất Hoa hồng – Karose 


3. Động viên mỗi ngày

 


Nếu chỉ đợi đến những ngày lễ cụ thể mới mua mỹ phẩm để tặng quà, thì bạn đã nhầm rồi. Mỹ phẩm, dù không cần đắt đỏ, cũng có thể là cách động viên cho người mình yêu thương trong cuộc sống và công việc. Ví dụ như, nếu vợ mình mới được thăng chức, bạn có thể tặng nàng một thỏi son mới để chúc mừng. Còn nếu công việc gặp trắc trở, bạn càng nên tặng cô ấy một thỏi son, bởi phụ nữ thường có câu “Hãy tô son và tiếp tục chiến đấu” mà!


Sản phẩm gợi ý: Son Mood Boost – Skinna  

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...