Banner top danh mục

Những món mỹ phẩm mà chàng rất thích “dùng ké” của nàng

Admin
09/11/2018 00:01:00

Mặc dù là những chàng trai chẳng mấy khi chải chuốt, nhưng có những món mỹ phẩm mà các chàng sẽ không thể cưỡng lại nổi.


Nếu yêu nhau chân thành thì chắc chắn bạn chẳng ngại dùng chung mỹ phẩm với chồng hay bạn trai. Nếu “gấu” của bạn không sở hữu riêng những món đồ chăm sóc cá nhân cho riêng mình thì bước đầu hãy cứ “dẫn dụ” chàng bằng cách cho dùng ké một vài món đồ thiết yếu sau đây.

 

1. Sữa rửa mặt than hoạt tính

Màu đen của than hoạt tính luôn gây được thiện cảm, đồng thời cũng kích thích trí tò mò của nam giới. Than hoạt tính thích hợp để làm sạch da của cả nam và nữ, đặc biệt là làm sạch sâu lỗ chân lông của các chàng trai vốn... lười rửa mặt. 


2. Kem trị mụn

 


(Ảnh: framepool)


Nam giới cũng rất tự ti khi bị mụn, mà lại chẳng có mấy kiến thức xử lý chúng. Các chàng thường cậy nhờ hoàn toàn đến bạn gái, thậm chí còn nhờ nàng bôi kem trị mụn giúp. Vậy nên bạn cũng đừng ngại chia sẻ các sản phẩm trị mụn để giúp chàng trai của mình sớm có được khuôn mặt mịn màng, sáng sủa hơn nhé. 


3. Son dưỡng môi

Luôn miệng chê phụ nữ tô son là điệu đà nhưng cứ đợi đến mùa đông mà xem, chàng nào cũng nẻ môi, bong miệng và sẽ tìm cách “xin xỏ” để được dùng ké son dưỡng môi của bạn. Dùng chung son với bạn gái cũng có vẻ rất lãng mạn đấy, nhưng bạn chỉ nên cho chàng dùng ké vài lần thôi, sau đó hãy tặng chàng hẳn một thỏi son dưỡng riêng để dùng khi đi làm cho chủ động nhé. 


4. Kem chống nắng

 


(Ảnh: skinspanewyork)


Vào những đợt nắng rát đỉnh điểm thì kiểu gì các quý ông cũng phải hỏi xin một ít kem chống nắng của các nàng để da đỡ cháy sạm. Nếu bạn đã sở hữu sẵn một công thức kem chống nắng không bết dính thì khả năng cao là các chàng sẽ “trúng bùa yêu” với kem chống nắng nhanh thôi. Từ đó hãy dần dần thuyết phục chàng sử dụng kem chống nắng cả vào mùa đông để bảo vệ da tốt hơn nhé. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...