Banner top danh mục

Những món quà lãng mạn bậc nhất làm “tan chảy” trái tim

Admin
08/01/2020 17:15:00

Tết sắp đến, rồi Valentine cũng chẳng mấy mà gõ cửa, các cặp đôi yêu nhau hãy tham khảo vài ý tưởng tặng quà “ngọt đến tận tim” này đi nhé.


Bản thân giá trị của món quà không quan trọng bằng việc nó có “đánh trúng” tâm lý đối phương hay không. Để nhận được ánh mắt hạnh phúc của người mình yêu khi nhận quà thì bạn hãy tham khảo những kiểu tặng quà siêu chu đáo này.

 

1. Dịch vụ trông giữ xe

 


(Ảnh: giftsnideas)


Hàng ngày người yêu bạn đi làm đều phải khó khăn tìm chỗ đỗ xe, và tốn một khoản kha khá cho chi phí gửi xe. Nếu bạn trả tiền sẵn cho dịch vụ trông giữ xe của người yêu trong một năm, và thậm chí chi thêm để người yêu có chỗ để xe đẹp, thuận tiện, thì đã xứng đáng là “người yêu xịn nhất quả đất” chưa nhỉ?

 

2. Chia sẻ sở thích

Ví dụ cả bạn và người yêu cùng thích xem phim khoa học viễn tưởng, vậy thì tuyệt vời nhất chính là chọn món quà để chia sẻ sở thích đó. Hãy lùng tìm mua bằng được bộ truyện gốc của loạt phim mà hai người vừa xem ngoài rạp, đảm bảo người yêu bạn sẽ càng mê mẩn.

 

3. Bộ mỹ phẩm chăm sóc cá nhân

 


(Ảnh: themocracy)


Hãy thử để ý xem người yêu bạn đang băn khoăn về vấn đề gì? Mụn, sẹo, lão hóa, chống nắng? Nếu tặng cho người yêu nguyên cả một bộ mỹ phẩm tập trung khắc phục những vấn đề đó, thì người yêu sẽ ấm lòng lắm. 

Sản phẩm gợi ý: Combo sản phẩm ngừa mụn xử lý sẹo lõm do mụn – Mỹ phẩm xanh 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...