Banner top danh mục

Những quy tắc nhỏ cho buổi hẹn hò đầu tiên

Admin
05/11/2018 18:08:00

Nếu bạn có một buổi hẹn với người mình chưa gặp mặt bao giờ, ví dụ như hẹn hò qua mạng hay đi “xem mặt” người được giới thiệu, thì hãy ghi nhớ một vài quy tắc dưới đây.


Hẹn hò luôn đồng nghĩa với sự lãng mạn. Nếu như bạn hẹn hò với người mình đã có cảm tình bấy lâu, thì có thể bạn sẽ rất hồi hộp. Nhưng nếu bạn có một cuộc hẹn với người không thực sự thân thiết, coi như là sự mở đầu cho thời gian tìm hiểu, thì hãy giữ cho mình một số quy tắc thanh lịch nhé.

 

1. Không dùng điện thoại liên tục

 


(Ảnh: lovepanky)


Kể cả là bạn gặp phải “đối phương” không được hợp gu lắm, thì cũng đừng liên tục nhìn vào điện thoại để lảng tránh những cuộc trò chuyện không thoải mái. Nếu muốn xem có ai gửi tin nhắn cho mình không, tốt nhất là bạn nên đợi đến khi vào WC. 

 

2. Đề nghị trả tiền ăn


Tất nhiên đa phần nam giới sẽ muốn thanh toán bữa ăn trong buổi hẹn đầu. Nhưng nếu muốn giữ hình ảnh tốt, bạn cũng nên mở lời tỏ ý sẵn sàng tự trả cho phần ăn của mình. Và bạn cũng nên có thói quen chỉ chấp nhận tới những nhà hàng mà ít nhất bạn cũng có thể tự thanh toán được phần ăn của mình, đừng mặc định nam giới sẽ “bao trọn” mọi chi phí. 

 

3. Đến muộn 5 phút

 


(Ảnh: ehow)


Nếu đến quá sớm, hoặc chuẩn giờ thì có thể bạn thấy mình hơi “mất giá” phải không? Nhưng cũng đừng đến quá muộn, bạn chỉ nên đến muộn khoảng 5 phút là tạo được cảm giác chờ đợi, hào hứng và tò mò hơn đôi chút từ đối phương rồi. Vậy nên cũng không cần dành quá nhiều thời gian trang điểm cầu kỳ, đôi khi bạn chỉ cần một lớp kem nền siêu mỏng để khoe làn da khỏe khoắn là được.

Sản phẩm gợi ý: BB Cushion – Myin

 

4. Thông báo cho người thân


Với những cuộc hẹn hò với người lạ, bạn nên thông báo cho người thân, hoặc bạn bè về địa điểm hẹn gặp, sơ qua một số thông tin về người mình sẽ hẹn. Tất nhiên bạn nên giữ một vài thông tin riêng tư, nhưng để đảm bảo an toàn cho bản thân thì cũng nên để một người bạn tin tưởng biết là bạn đang đi đâu, gặp ai. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...