Banner top danh mục

Những sai lầm nho nhỏ khiến bạn mất điểm trong mắt phái mạnh

Admin
04/11/2018 17:17:00

Nếu như một chàng trai bỗng nhiên chẳng còn mặn mà với bạn nữa, có thể là vì bạn đã vô tình để lộ những “điểm xấu” này.


Có những thói quen mà phụ nữ tưởng chừng như chẳng có gì to tát, thậm chí còn lầm tưởng đó là những quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, đây lại chính là những tiểu tiết khiến cánh mày râu rất dễ mất cảm tình với bạn.

 

1. Quá vồ vập

 


(Ảnh: heartsupport)


Hãy để cho người đàn ông có cơ hội được theo đuổi bạn, đừng tỏ ra là mình đã “cắn câu” nhanh chóng. Bạn có thể chân thành thể hiện tình cảm của mình, thậm chí bạn chủ động theo đuổi chàng cũng được, nhưng đừng quá vội vã bắt buộc chàng phải “là của riêng mình” quá chóng vánh.

 

2. Đòi hỏi quá nhiều


Làm nũng một chút thì đáng yêu đấy, nhưng đòi hỏi quá nhiều thì bạn không khác gì một cô nàng “đào mỏ”. Bạn có thể thỉnh thoảng chờ đợi một món quà mỹ phẩm nào đó từ chàng, nhưng đừng trông mong bắt chàng phải “bao thầu” toàn bộ gia tài mỹ phẩm cho mình. Là phụ nữ, ít ra cũng nên tự mua được cho mình một bánh xà phòng thơm để tạo ra chút bí ẩn khi hẹn hò chứ.

Sản phẩm gợi ý: Sáp tắm Hoa hồng Karose Melt

 

3. Nói quá nhiều về người yêu cũ

 


(Ảnh: lovepanky)


Chắc chắn khi trò chuyện hẹn hò, những câu chuyện về người cũ cũng sẽ được đề cập đến. Nhưng đừng lúc nào cũng lải nhải về mối tình đã qua. Đừng để chàng trai hiện tại nghĩ rằng trong đầu bạn vẫn tràn ngập bóng dáng người yêu cũ.

 

4. Luôn trễ hẹn


Đã là phụ nữ thì đôi khi đến muộn 5-10 phút cũng là một cách để thể hiện niềm kiêu hãnh. Nhưng đừng thường xuyên để chàng đợi cả tiếng đồng hồ chỉ vì bạn phải trang điểm, làm tóc cầu kỳ. Đôi khi, chỉ cần thể hiện mình là một cô nàng chỉn chu, sử dụng một lớp trang điểm tự nhiên, đa năng, thì sẽ khiến chàng trân trọng bạn hơn nhiều đấy.

Sản phẩm gợi ý: Kem phấn tươi BB Chống nắng – Mỹ Phẩm Xanh Bambi

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...