Banner top danh mục

Những thứ làm nên sức hút khó cưỡng của phụ nữ độc thân tuổi 30

Tam Vu
09/03/2020 08:15:00

Phụ nữ độc thân tuổi 30 giống như rượu vang lâu năm, ấp ủ bao nhiêu tinh túy, càng để lâu uống càng ngon.

1. Biết trân trọng bản thân

Phụ nữ độc thân tuổi 30 hiểu rõ bản thân mình là tài sản vô giá nên họ luôn yêu thương và trân trọng con người mình. Họ sẽ không vì những lời chê bai dèm pha mà nghi ngờ và dằn vặt bản thân. Họ sẽ không vì hai chữ “hôn nhân” mà vội vàng ràng buộc với một người đàn ông không phù hợp để rồi sống trong ân hận, đau khổ. Phụ nữ độc thân tuổi 30 sẽ không tự làm đau mình và cũng không để người khác đối xử tệ bạc với mình.

 

(Ảnh: guimoda)

 

2. Biết tận hưởng cuộc sống

Phụ nữ độc thân tuổi 30 độc lập tài chính, có kinh nghiệm đi du lịch, có vốn sống phong phú nên họ rất biết cách tận hưởng cuộc sống. Họ đi spa thư giãn, tự tặng cho mình hộp kem dưỡng da đắt đỏ, mặc váy đẹp rồi lên bar thưởng rượu, nằm xem phim vào một chiều chủ nhật mưa rơi. Nhìn chung, họ sẽ không kêu ca than phiền vì sao cuộc đời này buồn chán thế, thay vào đó họ luôn tận hưởng từng phút từng giờ của cuộc sống tự do này.

 

(Ảnh: thezoereport)

 

3. Biết làm mới bản thân

Phụ nữ độc thân tuổi 30 rất thích làm mới bản thân. Họ thoải mái thay đổi kiểu tóc hoặc màu tóc nhuộm. Họ nâng tầm phong cách thời trang và make-up. Họ luôn biết cách khoe đường cong và thể hiện gu của bản thân qua ngoại hình. Không chỉ vậy, họ còn luôn đầu tư chất xám, sẵn sàng học một ngôn ngữ mới, chơi một môn thể thao mới, tập tành làm họa sĩ. Phụ nữ độc thân tuổi 30 đang trong giai đoạn bước sang một trang mới của cuộc đời nên họ chẳng hề ngần ngại vẽ lên đó những mảng máu mới tươi sáng, rực rỡ.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...