Banner top danh mục

Những trải nghiệm không thể thiếu để tận hưởng tình yêu

Admin
01/08/2019 16:26:00

Nếu bạn có một danh sách những điều muốn làm cùng người yêu, thì đừng quên những trải nghiệm này nhé.


Tình yêu là khoảng thời gian màu nhiệm khiến chúng ta trải nghiệm cuộc sống một cách sâu sắc và ngọt ngào hơn. Có những điều mà mỗi cặp đôi yêu nhau đều không nên bỏ lỡ, để tận hưởng thanh xuân rực rỡ của mình.

 

1. Cùng đi massage

 

(Ảnh: dolcevitaorganicdayspa)

 

Đây là dịp để cả hai cùng tận hưởng sự xa xỉ, tự thấy yêu thương bản thân và cùng rũ bỏ những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Nếu không thích tới spa, các bạn cũng có thể tự học các kỹ thuật massage cơ bản để chăm sóc cho nhau, sử dụng các loại dầu thực vật nguyên chất để massage và chăm sóc da toàn thân.

Sản phẩm gợi ý: Dầu jojoba – Sheaghana

 

2. Cùng đi đu quay khổng lồ

Những vòng quay khổng lồ tại những công viên giải trí hay những khu du lịch chính là điểm hẹn không thể bỏ lỡ. Hai người có thể cùng nhìn ngắm cảnh vật từ trên cao, và nếu trao nhau nụ hôn tại đây thì lãng mạn không gì bằng. 

 

3. Cùng học ngoại ngữ

 

(Ảnh: nbcnews)

 

Hãy chọn một ngôn ngữ thật lãng mạn và cùng học, để có thể nói chuyện với nhau khi xung quanh không ai hiểu. Bạn có thể học tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Hàn Quốc, hoặc nếu cả hai đều muốn cải thiện tiếng Anh thì cùng học tiếng Anh không bao giờ là quá muộn cả. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...