Banner top danh mục

Những việc nên làm khi giận người yêu

Admin
09/03/2019 15:03:00

Khi yêu, thế nào ta cũng có những lúc tranh cãi, giận hờn. Tạm ngưng tranh cãi để tìm lại sự bình tĩnh cho bản thân chính là lựa chọn sáng suốt nhất.


Tình yêu không phải lúc nào cũng có màu hồng, đôi khi sẽ có những khoảng trống mà bạn cần phải vượt qua một cách bình tĩnh. Khi giận nhau tới mức muốn ngừng gặp gỡ, ngừng trò chuyện, đừng quá hoảng hốt và chìm trong đau khổ. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn nhìn nhận khoảng thời gian tạm xa nhau này một cách toàn diện hơn, để có thể lựa chọn hàn gắn hay thực sự buông tay.

 

1. Tìm về sự thấu cảm và sự sẻ chia

 


(Ảnh: doctortaz)


Đôi khi nếu cứ ở gần nhau và tranh cãi, bạn sẽ không thể đặt góc nhìn vào vị trí của người yêu, để hiểu người đó thực sự nghĩ gì, tâm tư ra sao. Nhưng khi tạm xa nhau, bạn sẽ có đủ sự tĩnh lặng để thấu hiểu cảm xúc, những điều khó nói của đối phương. Hãy thử dùng khoảng thời gian này để tìm ra sự vô lý trong tranh cãi của chính mình, và thừa nhận những cái chí lí của người yêu. 


2. Thiền định

Một trong những cách để tìm ra sự bình tĩnh và thấu cảm, chính là thiền định. Thiền định nghĩa là không suy nghĩ gì cả, vì vậy bạn không nên tranh thủ nghĩ về những tranh cãi vào lúc này. Hãy hít thở thật sâu, và có thể sử dụng một số loại tinh dầu có tác dụng thư giãn để cân bằng lại cảm xúc của mình. 

Sản phẩm gợi ý: Tinh dầu Oải hương - Sheaghana

3. Chăm sóc cho bản thân

 


(Ảnh: freepik)


Đừng để những ngày xa cách khiến bạn bỏ bê bản thân. Đôi khi chăm sóc cho bản thân cũng là cách bạn nuôi dưỡng những suy nghĩ tích cực. Hãy tự tặng cho mình cơ hội được nâng niu làn da, nhan sắc và tâm hồn bằng những sản phẩm cao cấp nhất. Khi cơ thể được trân trọng thì cảm xúc cũng sẽ được trân trọng hơn, và bạn sẽ nhận ra giá trị đích thực của mình.

Sản phẩm gợi ý: Skin Whitening Serum – Myin 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...