Banner top danh mục

Những ý tưởng đi chơi cuối tuần cho gia đình bận rộn

Admin
09/03/2019 15:25:00

Khi các gia đình khác có điều kiện đi chơi xa, thì bạn cũng có thể mang niềm vui cho gia đình bằng những chuyến đi xung quanh thành phố.


Đi chơi, đi du lịch là một trong những cách để tạo niềm hứng khởi, kết nối tình yêu giữa các thành viên trong gia đình. Nếu bạn quá bận rộn, không có điều kiện đưa cả nhà đi du lịch ở các tỉnh thành khác, thì những kế hoạch đi chơi chỉ trong 1-2 ngày cuối tuần cũng có thể khiến cuộc sống ý nghĩa hơn.

 

1. Cắm trại

 


(Ảnh: active)


Chỉ cần tìm những địa điểm có thiên nhiên trong lành ở khu vực ngoại thành là bạn có thể cho các con mình trải nghiệm cắm trại và vui đùa dưới bầu trời đầy sao. Đây cũng là cơ hội để vợ chồng thể hiện sự tháo vát, nấu nướng bằng các công cụ thô sơ, và để các con vô tư chơi đùa với bùn đất, cây cỏ. Tuy nhiên nhớ lưu ý sử dụng các sản phẩm chống muỗi, chống côn trùng để cả nhà không bị ngứa hay nhiễm bệnh dịch.

Sản phẩm gợi ý: Dầu sả Chống muỗi - TheHerbalCup

2. Tham quan viện bảo tàng

Viện bảo tàng luôn là thế giới kỳ thú với trẻ em, đây là cơ hội để cho các bé chơi mà học, học mà chơi. Các viện bảo tàng thường không quá đông đúc, nên cả nhà cũng không phải chịu cảnh chen chúc, căng thẳng. Lựa chọn này phù hợp với mọi hoàn cảnh thời tiết, kể cả cuối tuần trời mưa thì cả gia đình vẫn không phải hủy kế hoạch đi chơi.


3. Tới các hồ nước

 


(Ảnh: another)


Nếu chưa có điều kiện đi tắm biển thì bạn có thể đưa gia đình tới các hồ có cảnh đẹp ở các tỉnh lân cận, hoặc thậm chí chỉ cần tới hóng mát, tận hưởng không khí trong lành ở các hồ đẹp trong thành phố cũng được. Cả nhà có thể thử chèo thuyền, câu cá hoặc thưởng thức bữa ăn trên các nhà thuyền. Lưu ý rằng ánh nắng mặt trời phản chiếu trên mặt nước rất dễ gây cháy nắng, nên nhớ phải thoa kem chống nắng đầy đủ cho mọi thành viên trong gia đình. 

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng Thảo mộc – Mỹ Phẩm Xanh 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...