Banner top danh mục

Những ý tưởng hẹn hò tại nhà dành cho cặp đôi... lười xuống phố

Admin
05/02/2020 16:13:00

Muốn tạm xa đám đông ngột ngạt, muốn tiết kiệm chi phí, hay đơn giản là muốn thật riêng tư, hãy tham khảo những ý tưởng hẹn hò tại nhà mà không hề nhàm chán này.


Cái hay của chuyện hẹn hò ngay tại nhà là chúng ta không sợ phụ thuộc vào thời tiết, dù nắng hay mưa thì cũng không ảnh hưởng gì đến kế hoạch của đôi ta. Nhưng hẹn hò tại nhà đâu chỉ có ăn uống và ngồi xem TV, còn nhiều ý tưởng vô cùng thú vị mà lại rất đơn giản khác.

 

1. Tập làm vlogger

 


(Ảnh: thinkstockphotos)


Nếu để chàng tập làm camera man còn nàng thì thỏa ước mơ làm beauty blogger thì sao? Chỉ cần một chiếc điện thoại, và nàng thì khoe hết gia tài mỹ phẩm của mình, đã tạo thành một video kỷ niệm rất thú vị. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy luyện tính kiên nhẫn cho chàng bằng cách bắt chàng ngồi quay lại hình ảnh bạn thử tất cả những màu son mà mình đang có.

Sản phẩm gợi ý: Son lỳ Bambi Lipstick – Mỹ phẩm xanh

 

2. Trùm chăn kể chuyện ma

Một ngày mưa gió, âm u, se lạnh sẽ là dịp lý tưởng để cùng nhau kể những câu chuyện rùng rợn, và có cớ để ôm chặt nhau hơn. Các bạn có thể sưu tầm những câu chuyện kinh dị trên mạng Internet, sau đó thử xem giọng kể của ai có thể làm đối phương vừa sợ, vừa kích thích. 

 

3. Tô màu và thư giãn

 


(Ảnh: chicagoparent)


Hãy mua một cuốn sách tô màu cho người lớn, cùng một bộ bút màu, và cả hai sẽ cùng tạo nên một tác phẩm nghệ thuật chung. Việc tô màu này vừa giúp giải tỏa căng thẳng, vừa dẫn lối cho những cuộc đối thoại nhẹ nhàng, sâu sắc. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...