Banner top danh mục

Niềm hạnh phúc của những ông bố có con gái

Admin
05/11/2018 17:22:00

Chỉ những ông bố có con gái mới hiểu niềm tự hào được làm... người mẫu trang điểm cho tay nghề của các cô con gái điệu đà.


Một trong những trải nghiệm khó quên nhất của các ông bố thời hiện đại chính là được con gái trổ tài trang điểm, tô son điểm phấn trên chính gương mặt của mình. Trong khi các bé gái thích được bắt chước mẹ để học cách trang điểm, thì chính các ông bố lại thường xuyên trở thành búp bê bất đắc dĩ để các con thực hành kỹ năng mới được học. Có ông bố thì được con gái trang điểm cho trong lúc say ngủ, còn có những ông bố thì tình nguyện làm người mẫu cho con bất cứ lúc nào.

 

(Ảnh: 24hviralphotos)


Không chỉ tạo ra những hình ảnh thú vị, hài hước, khoảng thời gian các ông bố làm người mẫu cho con gái trang điểm cũng rất ý nghĩa, đem lại nhiều cảm xúc gắn bó. Nhiều người cha cảm thấy hơi lúng túng vụng về khi không thể chăm sóc cho con gái nhỏ, không biết chơi những món đồ hàng với con, không biết phải kể chuyện công chúa, hoàng tử cho con nghe. Nhưng thay vì cắm mặt vào điện thoại, TV, họ vẫn chọn cách kiên nhẫn ngồi im để mặc con yêu “vẽ hề” lên mặt. 

 


(Ảnh: hakisa)


Vậy thì nếu có một cô con gái, các ông bố cũng đừng bỏ lỡ trải nghiệm thú vị này. Đây cũng là một cách để các cô con gái cảm nhận được sự dịu dàng và tình yêu thương từ bố. Các bé sẽ lớn nhanh lắm đấy, rồi sẽ chẳng mấy chốc, các cô gái sẽ nghĩ về bố khi trang điểm trong những dịp trọng đại của cuộc đời mình. Còn bây giờ, có thể các ông bố cũng nên chọn một thỏi son thật lành tính để tặng cho con, và cũng coi như là tặng cho chính mình.

Sản phẩm gợi ý: Son lỳ thỏi mini – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...