Banner top danh mục

Nỗi khổ khi hẹn hò của những cô nàng hậu đậu

Admin
03/04/2020 16:22:00

Không phải ai cũng duyên dáng như bước ra từ những bộ phim Pháp, nên có những nỗi khổ khó nói mà những cô nàng hậu đậu không dám nói ra khi hẹn hò với người yêu.

Tất nhiên ai cũng muốn thể hiện sự khéo léo của mình trước mặt người yêu, nhưng những cô nàng chẳng may sinh ra với tật hậu đậu, vụng về thì nhiều khi chuyện hẹn hò lại trở nên rất hài hước. Hãy điểm danh nếu bạn gặp phải những tình huống như thế này nhé.

 

1. Không dám mặc đồ trắng

 


(Ảnh: yournorthcounty)


Ai bảo mặc đồ trắng sẽ giống thiên thần trong mắt người yêu chứ các nàng hậu đậu thì không bao giờ dám. Vì kiểu gì các nàng cũng làm bẩn đồ, thậm chí chỉ vừa tô son xong cũng có thể làm dính ra áo. 

 

2. Không dám tự trổ tài nấu nướng

Vâng, những huyền thoại như gà luộc bóng đêm, bánh mì hóa thạch v.v... chính là nỗi ám ảnh của những cô nàng vụng về chuyện bếp núc. Không sao, các nàng chịu khó tìm hiểu các địa chỉ bán đồ ngon để chiều lòng các chàng là được.

 

3. Không dám cùng chàng khiêu vũ

 


(Ảnh: picnictale)


Tiết mục khiêu vũ lãng mạn có thể sẽ trở thành kỷ niệm sát thương khi nàng liên tục dẫm vào chân chàng. Nhưng hãy cố gắng sửa tật lóng ngóng này của mình đi nhé, vì không sớm thì muộn, bạn sẽ muốn có điệu nhảy riêng trong ngày cưới đấy. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...