Banner top danh mục

Nụ hôn trên trán có thể lãng mạn đến mức nào?

Admin
10/04/2019 16:12:00

Không nồng nhiệt như hôn môi, nhưng một nụ hôn trên trán vẫn khiến trái tim chúng ta tan chảy vì những ý nghĩa lãng mạn ẩn sau đó.


Có khi nào bạn cảm thấy hụt hẫng vì chỉ được hôn trên trán mà không được hôn lên môi? Sau khi biết về những ý nghĩa này, thì bạn lại muốn được hôn lên trán mỗi ngày.

 

1. Kết nối ý nghĩa

 


(Ảnh: unsplash)


Một nụ hôn trên trán mang đến những thông điệp rất khác với một nụ hôn môi thông thường. Hôn môi có thể mang hàm nghĩa về hấp dẫn tình dục, nhưng hôn trên trán lại là một câu chuyện giàu cảm xúc thể hiện sự gắn bó trong mối quan hệ. Đây cũng có thể coi là “nụ hôn khởi đầu” khi một mối quan hệ mới đang dần tiến triển nhưng vẫn vô cùng trong sáng. Và tất nhiên, các nàng đừng bao giờ để một mái tóc thiếu sức sống tạo ấn tượng sai lầm khi chàng hôn lên trán nhé.

Sản phẩm gợi ý: Dầu gội Hà thủ ô - TheHerbalCup
 

2. Nụ hôn gửi tới tâm hồn

Tại sao có những cô gái luôn cảm thấy vô cùng ấm áp và bình yên khi được hôn lên trán? Bởi vì khi trán được chạm vào môi của người khác, não của bạn sẽ được kích thích sản sinh một chất giúp đem đến niềm vui và sự yên tâm. Với một nụ hôn trên trán, người yêu của bạn như đã hôn lên những suy nghĩ của bạn, hôn lên tâm hồn của bạn.

 

3. Tình yêu vượt qua thể xác

 

(Ảnh: unsplash)


Khi được hôn lên trán, bạn sẽ hiểu rằng tình yêu mà mình đang được nhận không chỉ dừng lại ở giới hạn thể xác. Bạn không cần phải lo lắng nếu mình có trở nên xấu xí đi, già nua hơn thì còn được yêu thương hay không. Nụ hôn lên trán thể hiện sự trân trọng, vượt qua ranh giới thông thường của tình dục. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...