Banner top danh mục

Phải chăng có người yêu hay kết hôn rồi thì phụ nữ không cần trang điểm nữa?

Tam Vu
29/04/2021 11:44:00

Yêu nhau rồi thì vẫn cần giữ hình ảnh xinh đẹp trong mắt nhau lắm đó!

Khi để mắt hoặc lúc mới yêu, phụ nữ thường trang điểm vì muốn mình lúc nào cũng đẹp trong mắt chàng. Sau một thời gian thành đôi và thậm chí là tiến tới hôn nhân, không ít chị em bỏ luôn trang điểm mỗi khi hẹn hò. Thậm chí có những cô nàng còn thấy chuyện để mặt mộc, môi nhợt nhạt, đầu bù tóc rối là rất bình thường. Bởi vì cả hai đã biết thói hư tật xấu của nhau rồi thì cần gì phải giữ kẽ nữa. Song, đây là một suy nghĩ rất sai lầm.

 

(Ảnh: cutewallpaper) 

 

Nếu như trước đây, chúng ta chỉ cần đủ ăn đủ mặc, thì giờ đây, ai cũng quan tâm đến chuyện ăn ngon mặc đẹp. Thấy mình đẹp trong gương, đẹp trong mắt mọi người là một mong muốn hay thậm chí là một nhu cầu thường thấy của con người. Vậy nên cũng đâu có gì lạ khi chị em phụ nữ mê mệt những anh chàng đẹp trai, ăn mặc bảnh bao. Còn các chàng trai cũng mong bạn gái mình lúc nào cũng xinh đẹp, quyến rũ mỗi khi sánh bước bên nhau. Vậy mà cứ mỗi lần hẹn hò, bạn lại tự làm xấu “giao diện” của mình thì chẳng phải chính bạn đang tự làm chàng cụt hứng đấy ư?

Dù đã thành vợ chồng thì chị em cũng đừng quên làm đẹp. Có thể vì bận rộn việc cơ quan, chăm sóc con cái, những ngày stress kéo đến lũ lượt nên bạn trót bỏ mặc bản thân một, hai ngày. Nhưng sau đó đừng quên tút tát lại và đừng nghĩ làm đẹp là chuyện không cần thiết. Ngược lại, nó rất cần thiết để bạn gìn giữ hôn nhân và hình ảnh của bản thân mình. Những hôm đi ăn tối, xem phim cùng chồng, hoặc tay trong tay cùng ông xã đến những bữa tiệc, đừng quên trang điểm một chút cho gương mặt tươi tắn, rạng rỡ nhé.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Bạn không cần lúc nào cũng make-up quá đậm. Chỉ cần tô một chút son yêu thích, kẻ lông mày cho hàng ngang thẳng lối, thoa kem BB Cream để làn da mịn hơn và dùng một ít kem che khuyết điểm là vừa đủ rồi. Nó cũng đâu có khó nên bạn làm được mà, phải không?

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...