Banner top danh mục

Phải chăng sự lãng mạn cũng là kẻ phá hoại hạnh phúc?

Tam Vu
11/04/2020 08:37:00

Những phút giây lãng mạn sẽ càng khiến tình yêu thăng hoa, nhưng cũng đừng để chính sự lãng mạn che mờ đôi mắt của mình.

Phụ nữ yêu bằng tai, vậy là các cô nàng cứ mải chìm đắm trong những lời đường mật, những hành động chăm sóc ân cần và rành tâm lý phụ nữ của bạn trai. Chuyện đó không hề xấu nếu sự lãng mạn ấy là chất xúc tác để tình yêu của hai bạn càng thêm ngọt ngào và lưu lại những khoảnh khắc đắm say không thể nào quên.

 

(Ảnh: brobible)

 

Nhưng sự lãng mạn ấy cũng là con dao hai lưỡi. Nó có thể làm bạn không biết được chàng trai mình mới nhận lời yêu này rốt cuộc là người như thế nào. Nó cũng có thể khiến bạn yêu mù quáng, yêu bất chấp, chưa bao giờ đặt câu hỏi về người mình yêu và cũng không dám nặng lời trách móc nếu người ấy trót làm điều gì có lỗi với bạn.

Giữ cho mình vài phần tỉnh táo và thực tế sẽ không đẩy chuyện tình cảm của bạn đi vào ngõ cụt. Ngược lại, nó sẽ giúp bạn biết được đâu là sự lãng mạn đích thực làm tình yêu thăng hoa, đâu là sự lãng mạn đang đầu độc tình yêu. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chừa lại thời gian cho bản thân thay vì quanh năm suốt tháng chỉ biết quấn quýt bên người mình yêu. Khi bạn dành thời gian để làm đẹp, theo đuổi những mục tiêu sự nghiệp, thực hiện những việc mình muốn làm, bạn sẽ càng thêm yêu thương và trân trọng con người mình. Chỉ khi ấy, bạn sẽ không để sự lãng mạn đặt lên hàng đầu, còn bản thân bị đẩy về một ví trí xa lắc xa lơ.

 

(Ảnh: marriageprojec)

 

Suy cho cùng, tình yêu bền vững cần đến nhiều yếu tố hơn là chỉ phụ thuộc vào sự lãng mạn. Nếu bạn muốn là người phụ nữ hạnh phúc trong tình yêu, hãy để lãng mạn chỉ là một loại gia vị hơn là một món ăn chính!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...