Banner top danh mục

Phải làm sao khi trời thì nóng còn người yêu có mùi “không nói nên lời”?

Admin
16/05/2019 19:52:00

Combo mùa hè và mùi cơ thể đúng là gây nhức nhối mà!


Mùi cơ thể đúng là cơn ác mộng mỗi khi hè tới. Nhưng nếu như cơn ác mộng ấy đến từ người yêu mình thì sao? Chẳng nhẽ các cô gái sẽ bịt mũi, lắc đầu ngao ngán “Hôm nay người anh có mùi kì kì”? Hãy thử đặt bản thân mình vào vị trí của chàng. Nếu chàng cũng phản ứng như vậy, bạn sẽ thấy xấu hổ, ngượng ngùng và giận dỗi chàng ghê lắm. 

 

(Ảnh: isfi)


Tuyến mồ hôi hoạt động mạnh vào mùa hè nên mùi cơ thể sẽ xuất hiện dù bạn không vận động. Thế nên bạn đừng nghĩ hôm ấy người yêu mình ở bẩn, chỉ là do mùa hè nóng quá mà thôi. Khi ngửi thấy mùi cơ thể không thơm như mọi ngày trên người chàng, bạn không nên phản ứng quá gay gắt, chê bai và xa lánh chàng. Thay vào đó, bạn hãy kéo chàng đi tránh nóng hơn là chạy xe ngoài đường giữa cái nóng hầm hập.

Tuy nhiên, tránh nóng cũng chỉ là biện pháp tạm thời. Bạn nên đề cập vấn đề này với chàng một cách tế nhị và cởi mở. Bạn cũng có thể chia sẻ bí quyết hạn chế mùi cơ thể hoặc tặng chàng những sản phẩm khử mùi lành tính như bánh xà phòng thiên nhiên. 

 

(Ảnh: wordpress)


Khi bạn có thể chia sẻ thẳng thắn vấn đề thầm kín khó nói này, bạn sẽ không còn lo bị cơn “ác mộng” hành hạ, còn bản thân chàng cũng sẽ tự tin hơn mỗi khi hẹn hò với bạn hoặc khi đi làm, đi chơi với chiến hữu.

 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...