Banner top danh mục

Phụ nữ cần tự hỏi bản thân điều gì sau khi bị lừa dối trong tình cảm?

Admin
01/09/2019 14:33:00

Người mình hết lòng yêu thương lại lén lút ngoại tình sau lưng mình, điều này chắc chắn vô cùng đau lòng, nhưng kể cả khi người thương đã quay lại và thề thốt, bạn nên tự hỏi bản thân những câu hỏi quan trọng nhất.


Điều quan trọng khi bị lừa dối, phản bội trong tình yêu không phải là chất vấn đối phương, chất vấn tình địch, mà là phải chất vấn chính mình. Phụ nữ, khi là nạn nhân của ngoại tình, cần có trách nhiệm tự trả lời bản thân những câu hỏi sau.

 

1. Nên rời bỏ hay níu kéo?

 


(Ảnh: verywellmind)


Hãy đợi đến khi bản thân bình tĩnh lại, suy nghĩ thật thông suốt và trả lời câu hỏi này. Bạn có thể dành thời gian tạm “cách ly” với người yêu, để cả hai cùng có cơ hội suy nghĩ một cách chín chắn nhất, sau khi tình cảm bị rạn nứt vì sự xuất hiện của người thứ ba.

 

2. Liệu lòng tin có thể được khôi phục?

Đối phương cần phải thể hiện sự chân thành của mình thì mới xứng đáng với lòng tin của bạn. Thời gian thử thách này có thể kéo dài từ 9 đến 18 tháng, và bạn cần phải nhạy cảm hơn với sự trung thực của người yêu.

 

3. Ranh giới nào nên được đặt ra?

 


(Ảnh: psychologyjunkie)


Chúng ta không thể tiếp tục yêu “vô điều kiện”, mà từ giờ, tình yêu luôn phải có một điều kiện nhất định: sự chung thủy. Bạn cần thỏa thuận với đối phương, từ giờ điều gì được coi là riêng tư, điều gì là bí mật, điều gì cần phải chia sẻ, giới hạn cho những mối quan hệ khác giới khác là gì. Và cuối cùng, hãy đặt ra giới hạn không để người yêu làm tổn thương mình. Bạn cần quan tâm chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, từ tâm hồn cho đến những thói quen sử dụng sản phẩm chăm sóc làn da, mái tóc.

Sản phẩm gợi ý: Dầu dưỡng tóc hoa hồng Karose Silky 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...