Banner top danh mục

Phụ nữ càng độc lập, đàn ông càng đắm đuối

Admin
07/08/2018 22:24:00

Rất nhiều người đàn ông đều cho rằng tính cách độc lập chính là sức quyến rũ mạnh mẽ nhất từ một người phụ nữ.


Không phải lúc nào giả bộ yếu đuối và cần được dựa dẫm vào người khác cũng khiến một cô gái trở nên đáng yêu hơn. Trong cuộc sống hiện đại, khi mà mỗi người đều cực kỳ bận rộn, thì một người phụ nữ có tính cách độc lập sẽ rất thu hút, nhất là đối với những người đàn ông sâu sắc và có bản lĩnh.

 

(Ảnh: thoughtcatalog)

 

Thế nào thì gọi là một người phụ nữ độc lập? Độc lập không đồng nghĩa với “độc tài”, ghét bỏ mọi sự giúp đỡ xung quanh và nghĩ mình là người mạnh mẽ nhất quả đất. Họ vẫn có thể nhận những món quà của đàn ông tặng, nhưng không coi đàn ông là cái “mỏ vàng” có nghĩa vụ phải chu cấp cho mình. Ví dụ như, họ không đến mức “nếu không được đàn ông tặng son thì chẳng có gì để trang điểm”. Họ hoàn toàn có thể tự mua được một thỏi son cho mình. Nhưng họ trao cái quyền “tặng son” cho người đàn ông mà họ yêu quý. 

 


(Ảnh: bustle)

 

Tất nhiên, khi một người phụ nữ có tính cách độc lập, thì họ cũng sẽ sở hữu những tố chất khác. Phải tài giỏi, thông minh, lý trí thì mới có thể trở nên độc lập. Phụ nữ tự tin chắc chắn sẽ có nét quyến rũ hơn những người nghĩ mình đang xếp hạng bét trong xã hội. Và khi đàn ông ngắm nhìn một người phụ nữ độc lập, họ thầm nghĩ “Nàng hoàn toàn sống tốt nếu không có mình, nhưng giá mà mình được ở bên nàng thì tốt biết bao!”. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...