Banner top danh mục

Phụ nữ dễ tan chảy trước những hành động nào của phái mạnh?

Tam Vu
19/03/2021 09:29:00

Các anh chẳng cần làm điều gì quá vĩ đại thì phụ nữ cũng tự đổ trước những cử chỉ tinh tế này rồi.

Phụ nữ bẩm sinh vốn hay chú ý đến tiểu tiết. Vì lẽ đó, nàng cũng sẽ vô thức ghi nhớ những việc mà chàng đã làm, những lời mà chàng đã nói. Giống như “hiệu ứng cánh bướm”, một hành động nhỏ bé và ấm áp của chàng cũng đủ khuấy động tâm can nàng mất rồi!

 

(Ảnh: wallpapers13)

 

Hôn lên trán

Nụ hôn giữa hai bờ môi dễ thổi bùng ngọn lửa tình cảm đang cháy trong người. Còn nụ hôn lên trán quá đỗi dịu dàng, đong đầy yêu thương và ngọt ngào. Dù là nữ cường nhân mạnh mẽ đến mấy cũng sẽ hóa thành cô gái bé nhỏ khi nhận được nụ hôn nhẹ nhàng này.

 

Giúp nàng khoác áo

Lấy cho người đẹp chiếc áo ấm và giúp nàng mặc, chỉ một hành động nhỏ này thôi cũng đủ ghi điểm galant và tinh tế của chàng trong mắt nàng rồi.

 

Bất ngờ tặng quà

Thỉnh thoảng nhận được món quà mà mình thích, ngày xám xịt âm u đến mấy cũng hóa thành một ngày tràn ngập niềm vui. Hơn nữa, nó cũng cho thấy chàng rất để ý đến sở thích của bạn và sẵn sàng chịu chi chứ không phải cố chờ đến những ngày lễ quan trọng mới chịu tặng quà. 

 

(Ảnh: thecommonwanderer)

 

Luôn bảo vệ

Phụ nữ muốn gắn bó với một người đàn ông khi họ thấy được yêu thương, chăm sóc và bảo vệ. Dù đó chỉ là nắm tay nàng sang đường, đội mũ bảo hiểm cho nàng, tránh cho nàng không bị cộc đầu hoặc luôn bênh vực nàng, chính những hành động này sẽ cho nàng thấy đây mới đúng là bản lĩnh đàn ông, luôn sẵn sàng che chở người thương của mình.

 

Chờ nàng làm đẹp

Mỗi khi phụ nữ làm đẹp sẽ tốn rất nhiều thời gian. Chàng trai của bạn nên hiểu rõ điều đó và không buông lời càm ràm khi thấy bạn trang điểm suốt mấy tiếng, dưỡng da cả buổi tối. Bản thân bạn cũng sẽ thoải mái làm đẹp hơn mà không lo phải nghe chàng giục giã.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...