Banner top danh mục

Phụ nữ khi yêu ai đó chỉ nên yêu 9 phần, 1 phần dành cho tỉnh táo và lý trí

CTV
30/05/2022 09:11:00

Gái có công mà chồng vẫn phụ là có thật à nghen!

 

Từ vụ “vua cá Koi” chị em chúng mình cũng ngộ ra nhiều điều, nhỉ!? Ngôn tình chỉ dành cho những kẻ ba hoa. Anh vẫn thích ngôn tình như ngày nào chỉ là chuyển từ người này sang kẻ khác mà thôi.

Phụ nữ có 3 điều phải nhớ: Đừng ăn quá no. Đừng yêu quá nhiều. Đừng hi sinh cho đàn ông.

Đừng ăn quá no vì sẽ béo, ông nào bảo anh thích em béo thì chớ vội tin. Nuông chiều bản thân thì rất nên nhưng chiều theo cách đó thì chớ có dại. Đừng yêu quá nhiều vì phải giữ lại chút tỉnh táo của lý trí, người đi hay ở cũng không quá đau lòng. Đừng hi sinh cho đàn ông vì đàn ông yêu mình sẽ không để mình phải hi sinh. Đừng nghĩ cứ hi sinh rồi sẽ được công nhận, hi sinh là yên vị dưới lòng đất luôn đấy. Người đàn ông bắt bạn phải thay đổi, phải như thế này như thế kia, thì họ không thật lòng như bạn nghĩ đâu.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Ở thời đại tiểu tam lên ngôi, nhất định phải có công việc, có tiền bạc, làm chủ cuộc sống và làm chủ trái tim của mình, thì mới mong trụ vững.

Mưa đến đâu mát mặt đến đó; ai biết được người đàn ông cùng mình vượt qua khốn khó năm ấy, khi giàu có anh ở nơi nào?

Đàn ông càng bản lĩnh càng yêu thương người phụ nữ đã cùng mình đi lên từ khốn khó. Còn đàn bà càng bản lĩnh thì lại càng biết yêu thương mình.

Không ồn ào, không đôi co, có đau đến xé lòng vẫn giữ nguyên khí chất. Dù chưa từng gặp nhưng cảm mến lắm người phụ nữ đức hạnh, thanh cao và có tu dưỡng đạo đức. Còn kẻ thứ ba, nhân danh tình yêu hay gì thì vẫn muôn đời ác cảm.

Nguồn: Hà Thị Quỳnh Anh - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...