Banner top danh mục

Phụ nữ không chỉ đẹp nhờ phấn son mà còn nhờ mùi hương nữa

Tam Vu
18/07/2020 08:10:00

Đừng bao giờ xem nhẹ mùi hương của mình nhé những người phụ nữ quyến rũ!

Một chàng trai có thể bất ngờ đứng hình khi một cô gái đi qua. Vì cô ấy xinh đẹp và thướt tha trong chiếc váy dài, nhưng quan trọng hơn, mùi hương tỏa ra từ cô gái đó khiến trái tim chàng trai xao xuyến. Một ông chồng ngày thường có thể thờ ơ, nhưng tối nay chàng cứ quấn quýt vợ mình, vì mùi hương trên người nàng sao mà mời gọi quá. Vậy mới thấy mùi hương cũng có quyền năng đến thế nào.

 

(Ảnh: thriveglobal)

 

Nhắc đến hương thơm, chúng ta thường nghĩ đến mùi nước hoa. Quả thực nước hoa cũng là bạn đồng hành đáng quý của mỗi người phụ nữ trên con đường hoàn thiện bản thân. Song bạn có biết hương thơm của người phụ nữ không chỉ đến từ nước hoa?

Đa số đàn ông rất thích phụ nữ để tóc dài. Họ thích cảm giác được luồn tay vào mái tóc dài mềm như tơ đó. Họ cũng rất thích ngửi mùi hương thoang thoảng từ mái tóc nữ tính ấy. Vì lẽ đó, không ít cô gái kỳ công đun một nồi nước bưởi hoặc nước bồ kết để dưỡng tóc. Có những người luôn thủ sẵn nước dưỡng thơm tóc với hy vọng mái tóc lúc nào cũng thơm tự nhiên.

Mùi hương cơ thể của người phụ nữ cũng dễ hớp hồn đàn ông. Bạn có lẽ không biết mình sở hữu mùi hương riêng biệt ấy, nhưng người đàn ông của bạn thì có khả năng ấy đấy. Đó có thể là mùi của nước hoa khô bạn chấm lên trên cổ hoặc mùi sữa tắm thơm mát vẫn còn vương vấn trên da. Dù là mùi hương nào thì đối với anh ấy, đó là mùi hương rất riêng biệt mà chỉ mình bạn có, và cũng chỉ mình chàng hít hà mà thôi.

 

(Ảnh: freepik)

 

Mùi hương thường gắn với ký ức. Nếu bạn muốn tạo ra những ký ức đẹp, hoặc chỉ đơn giản muốn làm nữ hoàng xinh đẹp lôi cuốn trong trái tim của chàng, vậy thì bạn đã sẵn sàng sở hữu mùi hương của riêng mình chưa?

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...