Banner top danh mục

Phụ nữ rất ghét đàn ông kém vệ sinh

Admin
06/05/2018 17:29:00

Ba thói quen giữ vệ sinh cá nhân cơ bản nhất sẽ khiến các chàng trai có cơ hội “thoát ế” nhiều hơn.

 

Không phải cô gái nào cũng theo đuổi mẫu đàn ông chỉn chu, hay ngắm vuốt, mê làm đẹp dưỡng da như những ngôi sao thần tượng. Tuy nhiên, chắc chắn những thói quen vệ sinh cá nhất tối thiểu thì các chàng không thể nào bỏ qua. Bởi các cô gái có quyền đòi hỏi một người đàn ông không mang theo cả ổ vi trùng.

 

1. Không lười tắm

 


Trừ khi bạn đang phải sống ở khu vực bị mất nước, nước sạch khan hiếm, còn lại thì chẳng có lý do gì để không tắm sạch sẽ mỗi ngày. Đây đâu phải là một yêu cầu gì quá lớn? Bạn không muốn loại bỏ hết mùi hôi cơ thể hay sao? Đừng chỉ tắm qua loa với nước, hãy chọn một loại sữa tắm có hương thơm sảng khoái, không chỉ khiến bản thân hấp dẫn hơn mà còn giúp chính bạn thấy dễ chịu sau khi tắm.


Sản phẩm gợi ý: Gel tắm Hạt cà phê - TheHerbalCup
 

2. Đánh răng hai lần mỗi ngày

 


Đừng thua cả đứa trẻ con với ý thức chăm sóc răng miệng kém nhé! Có cô gái nào xiêu lòng trước hàm răng xỉn màu đâu? Đánh răng chỉ tốn của bạn vài phút nhưng có thể đem đến một đường tình duyên rộng mở thênh thang. Muốn tự tin hơn với hơi thở khi đứng gần nàng, đừng ngại đầu tư thêm một chai nước súc miệng.


Sản phẩm gợi ý: Nước súc miệng Hoa hồng – Karose 
 

3. Rửa tay thường xuyên

 


Không cô gái nào muốn nắm tay một chàng trai vừa đi từ nhà vệ sinh ra mà chưa rửa tay. Kể cả bạn không để bàn tay tiếp xúc với chất bẩn, thì cũng nên rửa tay sau khi chạy xe máy từ ngoài đường bụi bặm, hay sau khi gõ bàn phím, vì tay bẩn của bạn chạm lên mặt nàng có thể khiến nàng nổi mụn đấy.


Sản phẩm gợi ý: Black Soap - Sheaghana

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...