Banner top danh mục

Phụ nữ thích được nghe lời khen như thế nào?

Admin
06/05/2018 17:01:00

Phái nữ chắc chắn rất thích được nghe những lời khen, nhưng khen thế nào cho tinh tế thì mới là chìa khóa để chạm được vào trái tim của họ.

 

Nếu cứ không ngớt lời ca tụng một người phụ nữ thì đôi khi lại phản tác dụng, bởi khi đó mỗi lời khen đều không còn đáng quý nữa. Sự thực thì phụ nữ thích được nghe lời khen về ngoại hình của mình, nhưng không chỉ là những lời khen “xinh”, “đẹp” chung chung, mà họ thích những lời khen về những tiểu tiết nhỏ, những chi tiết tinh tế mà dường như chỉ người có tâm mới chú ý đến.

 

1. Khen màu son đẹp
 

 

Khi bạn khen màu son của một cô gái là đẹp, thì cũng đồng nghĩa là bạn khen nụ cười của họ đẹp, duyên dáng và thu hút sự chú ý của người khác. Màu son cũng là một trong những khía cạnh thể hiện gu thẩm mỹ của mỗi người phụ nữ, nếu một cô gái mới tô màu son mới mà không ai chú ý đến, chỉ có mình bạn lên tiếng khen thì chắc chắn bạn sẽ “ghi điểm” trong lòng nàng.

 

2. Khen mùi nước hoa
 

 

Người ta nói “Đàn ông yêu bằng mắt”, nhưng khi một cô gái được khen về mùi hương nước hoa thì dường như cô ấy đã vượt qua được giới hạn đó. Cánh mày râu hãy chú ý rằng đừng khen nước hoa của phụ nữ là “quyến rũ” hay “gợi cảm”, mà hãy dùng những từ như “sang trọng”, “dễ chịu”, hoặc khen là mùi nước hoa này rất lạ, không giống với số đông.

 

3. Khen kiểu trang điểm mắt
 

 

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nhưng làm thế nào để bạn ra tín hiệu với nàng rằng bạn đã “Uống nhầm một ánh mắt” rồi? Có thể khen rằng màu phấn mắt hôm nay của cô ấy tươi tắn quá, hoặc có thể giả vờ hỏi rằng có phải nàng mới đi nối mi hay không mà nhìn dễ thương quá vậy?

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...