Banner top danh mục

Phụ nữ trưởng thành sẽ chọn người đàn ông như thế nào để trao yêu thương và cùng nhau xây tổ ấm?

Tam Vu
31/07/2020 14:41:00

Phụ nữ đích thực không chọn "trai hư" hay "trai ngoan". Họ chọn người đàn ông tử tế và xứng đáng với họ.

Cuộc chiến so sánh trai hư và trai ngoan quả thực rất thú vị, nhưng nó chỉ thú vị với những cô gái tuổi teen, chưa trải qua nhiều đổ vỡ và chưa có mắt nhìn người. Với những người phụ nữ trưởng thành, họ thường thích bàn chuyện về trai nhạt nhẽo và trai thú vị. Nếu như nói chuyện nghiêm túc về tình yêu và hôn nhân, phụ nữ sẽ chọn người đàn ông tử tế và xứng đáng với họ.

 

(Ảnh: freepik)

 

Trai hư thường được mô tả là những chàng trai có vẻ ngoài bất cần đời, nụ cười nửa miệng đẹp trai, phóng xe mô tô, hút thuốc lá, dẻo miệng, thích chinh phục những cô gái hiền lành và ngoan ngoãn. Hình ảnh này quả thực cũng dễ làm xiêu lòng các cô gái trẻ, nhưng với phụ nữ trưởng thành, họ chỉ thưởng thức vẻ đẹp này trên phim ảnh và sách truyện mà thôi.

Nếu phải chọn người để cùng nhau xây dựng tổ ấm, họ sẽ chọn người đàn ông có nhiều điểm tương đồng với mình, có chí tiến thủ và tốt tính. Bởi vì chỉ khi phụ nữ biết yêu thương bản thân, họ sẽ không chọn trai hư để nhận toàn trai đắng. Thay vào đó, họ sẽ chọn người đàn ông tốt biết yêu thương và trân trọng họ.

Phụ nữ hiện đại hiểu rằng nếu họ không yêu bản thân thì sẽ chẳng có ai làm việc đó thay họ cả. Bởi vậy phụ nữ làm đẹp là vì chính họ trước tiên. Họ sẵn sàng chi tiền cho những sản phẩm chất lượng để sở hữu làn da trẻ trung và luôn dành ít nhất 30 phút buổi tối để chăm sóc cơ thể. Họ thích thư giãn trong bồn tắm rải cánh hoa hồng, thích make-up để làm mình trông xinh đẹp hơn, thích ăn mặc đẹp và sải những bước chân kiêu hãnh trên phố. Họ lao đến phòng gym và tập luyện để sở hữu body đẹp và khỏe mạnh. Họ làm tất cả những gì khiến mình hạnh phúc và thành công, kể cả đó là chuyện nấu nướng, trồng cây hay chiến đấu nơi công sở.

 

(Ảnh: freepik)

 

Một người phụ nữ biết rõ giá trị bản thân như thế, vậy tại sao họ phải phí thời gian và tình yêu cho một chàng trai hư cơ chứ? Chỉ có người đàn ông tốt và sống tử tế mới thực sự là bạn đời cùng họ xây dựng một cuộc sống mới mà thôi!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...