Banner top danh mục

Quà tặng đong đầy cảm xúc cho mẹ bầu sau sinh

Admin
23/07/2018 16:34:00

Khi nhà có em bé, mọi sự quan tâm đều xoay quanh thiên thần bé nhỏ. Đây cũng là thời điểm tâm sinh lý của mẹ có nhiều thay đổi nhất!


Bà mẹ sau sinh thường… mong manh, nhạy cảm hơn vì có quá nhiều điều để lo lắng và tự ti: từ chuyện chăm em bé đến chuyện thân hình, da dẻ không còn như “thời con gái”. Có lẽ vì thế, chúng ta dễ dàng bắt gặp những hình ảnh bà mẹ “tuềnh toàng” khi ra đường, thay vì chăm chút từng li từng tí như ngày trước. 

 

(Ảnh: birchbox)

 

Những lúc thế này, một món quà nhỏ từ những người thương yêu – đặc biệt từ người “đầu ấp tay gối” – là cách động viên tinh thần thiết thực và cảm động nhất để xoa dịu tâm trạng mẹ lúc này. Không cần tìm kiếm món quà thật đắt tiền, “hoành tráng” hay hiếm có, vì những thứ nho nhỏ nhưng hữu ích sẽ dễ dàng “chinh phục” mẹ hơn. 

Nhưng biết tặng gì cho bà mẹ sau sinh? Câu hỏi tưởng chừng khó, nhưng thực ra lại rất đơn giản. Sau khi sinh, thân hình “biến đổi” khôn lường, việc chăm con bận bịu chiếm hết quỹ thời gian nên nhiều mẹ chán chường, bỏ quên chăm lo cho bản thân: da vì thế mà xấu hơn, mắt luôn thâm quầng, các vết rạn mãi không mờ… Và mỹ phẩm làm đẹp chính là quà tặng không thể hoàn hảo hơn cho thời điểm này.

 


(Ảnh: journaldesfemmes)

 

Cũng như suốt thời gian mang thai, làn da sau sinh vẫn rất nhạy cảm do thay đổi nội tiết tố. Hơn nữa, cũng như chuyện “mẹ ăn gì, con ăn nấy”, mỹ phẩm làm đẹp cũng có ảnh hưởng nhất định đến bé. Và đó là lý do để lựa chọn mỹ phẩm thiên nhiên hay hữu cơ! 

Những chiết xuất thiên nhiên tuy tác dụng không nhanh, nhưng lại vô cùng thân thiện với làn da, không ảnh hưởng đến mẹ và sự phát triển của bé. Thêm nữa, làn da nhạy cảm của mẹ sẽ được “cách ly” khỏi hóa chất độc hại và thanh lọc từ từ với các thành phần xanh, sạch.  

 

(Ảnh: dailygeekshow)

“Người phụ nữ hạnh phúc là người đẹp nhất”, hãy để người yêu thương của mình là người đẹp nhất thế gian này với những món quà tinh tế, đong đầy tình yêu.

Gợi ý sản phẩm:
Dầu gội Thảo mộc & Mặt nạ Dưỡng tóc - Myin

Serum dưỡng trắng da - Myin

Xà phòng đen Tama - Sheaghana:

Dầu hạt mỡ ngừa rạn da - Sheaghana

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...