Banner top danh mục

Rót nước cho vợ mỗi sáng – Dấu hiệu nhận biết anh chồng chuẩn “soái ca”

Admin
12/09/2018 18:04:00

Một hành động đơn giản có thể là “trụ cột” duy trì cuộc hôn nhân hạnh phúc và vững bền vượt qua mọi sóng gió.


Trong một bộ phim lý tưởng, có thể anh chồng sẽ đảm nhận mọi công việc buổi sáng, từ đánh răng rửa mặt cho con, đi chợ nấu bữa sáng, là lượt quần áo, chị vợ chỉ cần mở mắt thức dậy là đã thấy mọi thứ sẵn sàng. Nhưng tất nhiên, thực tế phũ phàng hơn nhiều, và ít cô gái có thể kỳ vọng một người chồng đảm đang đến vậy. Ấy vậy mà, chỉ một ly nước đơn giản do chính anh chồng chuẩn bị, trong khi vợ mình đang chịu trách nhiệm cho mọi bộn bừa của buổi sáng, có thể là chìa khóa khiến cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn rất nhiều.

 

(Ảnh: lluh)

 

Chỉ là một ly nước thôi, có gì khó, đúng không? Nếu vợ của anh chỉ cần uống nước lọc thôi, thì tất nhiên anh cũng chỉ cần làm thao tác rót nước từ trong bình ra cốc cho vợ. Nhưng nếu vợ mình cần nhiều hơn thế, thì các ông chồng tâm lý cũng nên dành thêm chút cố gắng. Nếu công việc của vợ rất căng thẳng, bận rộn, hãy dành vài phút pha cho vợ ly cà phê, dù chỉ là cà phê hòa tan uống liền. Nếu vợ đang phiền lòng vì cân nặng, hãy pha cho vợ bình trà giảm cân, đổ sẵn vào chai nhựa cho vợ mang đi làm. Ai yêu vợ nhiều hơn thì còn có thể xay cho vợ cốc sinh tố, dù sau đấy để nguyên một... bãi chiến trường cho vợ dọn. Hoặc “lười” mà không ngại chi tiêu, thì hãy mua hẳn cho vợ một ly sữa đậu nành, hay nước uống trái cây làm đẹp da ở ngoài tiệm. Hãy cứ làm vậy đi, vì những nỗ lực tưởng chừng như to tát ấy vẫn chưa thấm tháp vào đâu so với tất cả những công việc vợ bạn phải làm vào mỗi sáng. 

 


(Ảnh: praisewedding)

 

Tại sao chỉ một ly nước uống cũng có thể gắn kết hạnh phúc. Hãy tưởng tượng vợ bạn, sau khi đã dọn dẹp nhà cửa, thay quần áo cho các con, nấu bữa sáng cho bố mẹ chồng v.v.. cuối cùng chỉ còn vài phút dành cho bản thân, khi tưởng chừng sắp cạn hết năng lượng mà ngày mới còn chưa bắt đầu, thì được động viên ngay bằng ly nước uống do chính chồng mình chuẩn bị. Chỉ một ly nước ngọt lành ấy thôi, nó cũng như thay người chồng lên tiếng: “Em cứ chăm lo cho cả gia đình, còn anh sẽ chăm sóc cho em.” Vậy là bao nhiêu căng thẳng, giận hờn sẽ trôi đi theo dòng nước mát. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...